logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Bức tranh toàn cảnh Bitcoin hiện tại đã hoàn toàn khác so với 10 năm trước

-07/06/2021

Với hội nghị Bitcoin lớn nhất cho đến nay diễn ra ở Miami, một trong những người ủng hộ Bitcoin nổi bật nhất là Max Keizer, đã chia sẻ về sự khác biệt đáng chú ý giữa hội nghị Bitcoin đầu tiên ở Praha cách đây mười năm cùng với những câu chuyện xung quanh khác về BTC.

Max Keizer, người nằm trong số những nhà đầu tư BTC nổi tiếng nhất trong hơn một thập kỷ, đã nói về tâm trạng chung ngay trước khi bắt đầu hội nghị Bitcoin năm 2021. Ông đã quay trở lại mười năm với sự kiện Bitcoin đầu tiên ở Praha, nơi được miêu tả bao gồm những người làm công nghệ và lập trình viên với con số chỉ khoảng 40 người.

Ông đã so sánh với hiện tại khi các con số chính thức cho biết hàng chục nghìn người sẽ tham dự ở Bitcoin Miami 2021. Hơn nữa, Keizer lưu ý rằng ngay cả những đợt giảm giá gần đây trên thị trường, khiến BTC từ khoảng 65.000 USD xuống 30.000 USD trong vài tuần, cũng không thể thay đổi những cảm xúc tích cực của cộng đồng.

Đại bàng đã hạ cánh! Một bước đi nhỏ cho Bitcoin. Một giai đoạn vĩ đại cho nhân loại!

Xem thêm: El Salvador sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán hợp pháp

Ông tham khảo các báo cáo gần đây cho thấy rằng hầu hết những người nắm giữ ngắn hạn đã bán phá trong khi sự cố xảy ra trong khi các nhà đầu tư dài hạn, thợ đào và các tổ chức tiếp tục tích lũy. Điều này chỉ cho thấy rằng những người chơi thực sự mới tồn tại để xứng đáng tiếp tục cùng thị trường.

Keizer cho biết thêm họ sẽ không bị cản trở bởi FUD đến từ Elon Musk, Trung Quốc hoặc những tin đồn, v.v. Ngược lại, ông tin rằng Bitcoin cuối cùng sẽ chiếm ưu thế và tiếp tục thu hút những người mới.

Keizer đã nói về thành phố Miami và vị thị trưởng ủng hộ Bitcoin. Francis Suarez đã thể hiện một cách tiếp cận tích cực đối với BTC và thậm chí còn có kế hoạch biến thị trấn mà anh ấy điều hành thành một trung tâm Bitcoin.

Xem thêm: Thị trưởng Miami công bố đã mua thêm Bitcoin sau khi gói kích thích 1.900 tỷ USD được thông qua

Ngày càng nhiều thị trưởng, thượng nghị sĩ và chính trị gia sẽ tham gia vào những năm tiếp theo. Đơn cử là nghị sĩ Hoa Kỳ bày tỏ quan điểm ủng hộ BTC ngay trong sự kiện Bitcoin 2021 tại Miami. Vì vậy, Miami sẽ là nơi khởi đầu của một xu hướng mới cho đến khi trở thành một biểu tượng Bitcoin tại Hoa Kỳ.

Hơn nữa, ông lập luận rằng các nhà đầu tư Bitcoin không nên quan tâm đến những người đã chọn mua các altcoin khác hơn là Bitcoin. Những người nắm giữ BTC nên tập trung vào việc tích lũy nhiều hơn. Sau đó, họ sẽ có thể giúp bạn bè và gia đình sống sót sau khi đồng USD và nền kinh tế toàn cầu sụp đổ. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư sẽ muốn có càng nhiều Bitcoin càng tốt.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-07/06/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68