logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Brian Kelly: ICO sẽ vẫn còn đó, nhưng những ngày “chỉ cần whitepaper và một chút mộng mơ” đã lùi vào dĩ vãng

Song Song -06/09/2018

Trong một buổi phỏng vấn với CoinTelegraph, Brian Kelly, nhà sáng lập và là CEO của công ty đầu tư tiền kĩ thuật số BKCM LLC, nói rằng hình thức gọi vốn bằng ICO sẽ vẫn tồn tại, nhưng chắc chắn phải có một số thay đổi.

Brian Kelly: ICO sẽ vẫn còn đó, nhưng những ngày “chỉ cần whitepaper và một chút mộng mơ” đã lùi vào dĩ vãng
Brian Kelly: ICO sẽ vẫn còn đó, nhưng những ngày “chỉ cần whitepaper và một chút mộng mơ” đã lùi vào dĩ vãng

Kelly, một nhà phân tích tiền điện tử và thành viên thường trực của kênh truyền hình CNBC, đã chia sẻ với về một số khía cạnh của nền công nghiệp tiền điện tử. Kelly nhấn mạnh ông cho rằng Blockchain và tiền điện tử là một công nghệ mới và đột phá như thể founder của Amazon Jeff Bezos sẽ không cách nào tưởng tượng ra rằng cửa hàng sách online của ông sẽ trở thành một kênh stream video lớn. Ông bổ sung rằng:

“Chúng ta có nhiều công nghệ mới để xóa bỏ nhiều đơn vị trung gian trong các ngành công nghiệp. Điều đó rất quan trọng và sẽ tiến triển ít nhất là hết sự nghiệp của tôi hoặc là lâu dài hơn thế.”

 

Nói về việc liệu gây quỹ bằng ICO có thể sẽ bị xóa sổ sớm, Kelly cho rằng “nó sẽ vẫn tồn tại , nhưng sẽ có một số thay đổi.”
Ông nói rằng ICO được chứng minh là một trong số nhiều công cụ gây quỹ hiệu quả sử dụng tiền điện tử và công nghệ Blockchain. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng “những ngày chỉ cần một chút mơ mộng cùng whitepaper là đã có thể thu về 30 triệu USD có lẽ đã qua rồi”.
Kelly nói rằng khi chọn một đồng coin để đầu tư, sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định, như là các hoạt động giúp củng cố mạng lưới, cũng như là những chất xúc tác như hội nghị và các cải tiến phần mềm tiềm năng.
Tháng vừa qua, Thomas Zeeb, CEO của dịch vụ chứng khoán của sàn giao dịch hàng đầu ở Thụy Sĩ SIX, cũng cho rằng ICO “vẫn sẽ tồn tại”. Zeeb dự đoán rằng mô hình này sẽ phổ biến trong 5 năm tới.
Thị trường ICO chứng kiến mức tăng trưởng tích cực năm qua, phát triển gấp đôi từ năm 2017, theo như một thông báo về thị trường của ICORating cho quý 2 của 2018. Theo báo cáo, trong quý 2 của 2018, có 827 dự án gây quỹ được hơn 8 tỉ USD, so với 3,3 tỉ USD trong quý 1 năm 2018, với mức tăng trưởng 151%. Báo cáo cũng nhấn mạnh “sự giảm liên tục của số lượng nhà đầu tư cá nhân”, trong khi các nguồn vốn trong thị trường ICO đang tăng trưởng.

Theo CoinTelegraph

Song Song

-06/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68