logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

BNB Chain mở Chương trình Web3 Stars Accelerator cho 10 dự án Việt Nam

Ban biên tập Coin68 -12/08/2022

BNB Chain sẽ “chọn mặt gửi vàng” cho 10 dự án crypto Việt Nam trong khuôn khổ chương trình Web3 Stars Accelerator.

BNB Chain mở Chương trình Web3 Stars Accelerator riêng cho 10 dự án Việt Nam

BNB Chain, nền tảng blockchain hợp đồng thông minh do sàn giao dịch tiền mã hóa Binance khởi xướng, cho biết sẽ ra mắt chương trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator đầu tiên của mình tại Việt Nam. Chương trình hướng đến việc tìm kiếm những dự án Web3 nổi trội và giúp đỡ các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Web3 với khả năng mở rộng và mở rộng khả năng tiếp cận đến cho cộng đồng BNB Chain.

BNB Chain Web3 Stars Accelerator sẽ chọn ra 10 dự án crypto Việt Nam tham gia giai đoạn ươm mầm, bao gồm nhận được hỗ trợ độc quyền trên phương diện marketing và cộng đồng của BNB Chain, cũng như cơ hội để chia sẻ quỹ tài trợ trị giá 50.000 USD khi giai đoạn ươm mầm của chương trình kết thúc.

Bà Gwendolyn Regina, Giám đốc Đầu tư của BNB Chain, phát biểu:

“Thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam thực sự đang có những bước tăng trưởng đáng kinh ngạc. BNB Chain luôn muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain và trao quyền cho những cộng đồng nhà phát triển ở khắp mọi nơi trên toàn cầu. Sự tương tác với những người xây dựng nên Web3 tại các nước như Việt Nam ở khu vực Châu Á, chắc chắn sẽ góp phần đưa sự phổ biến của blockchain lên một tầm cao mới.”

Một số định hướng dành cho các dự án Việt Nam đó là xây dựng các dApp Web3 có khả năng mở rộng nhiều tiện ích như giảm phí gas, độc quyền tiếp cận vào hệ sinh thái các đối tác của BNB Chain và nhận cơ hội được giới thiệu để tham gia chương trình ươm mầm Most Valuable Builder cùng các đợt BNB Chain Hackathon sắp tới.

BNB Chain Web3 Stars Accelerator đang mở đăng ký từ nay cho đến ngày 20/08 và top 10 dự án chiến thắng sẽ được thông báo vào ngày 25/08. Các dự án được chọn sẽ được đưa vào giai đoạn ươm mầm và sẽ tham gia sự kiện Demo Day ngày 30/08, AMA cùng thuyết trình tại buổi offline Vietnam Web3 Stars Dapp tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 09/09. Dự án có thành tích tốt nhất trong chương trình Web3 Stars Accelerator sẽ được giới thiệu trong BNB Chain Project Stars của tháng 9. Người chiến thắng cuối cùng của giải sẽ được công bố vào ngày 01/10.

Lịch trình BNB Chain Web3 Stars Accelerator Việt Nam

Tiêu chí đánh giá dự án tham gia của BNB Chain là:

 • Chấp nhận dự án từ đủ lĩnh vực: Hạ tầng blockchain, DeFi, GameFi, SocialFi,…
 • Chấp nhận dự án ở mọi cấp độ phát triển và định giá.
 • BNB Chain sẽ đánh giá dự án dựa trên: Mức độ sáng tạo của giải pháp, Độ bền vững của mô kinh kinh tế token, Năng lực của đội ngũ dự án và Khả năng thu hút người dùng.

Các dự án quan tâm có thể đăng ký tại đây.

BNB Chain là blockchain do sàn Binance đóng góp phát triển, hoạt động dựa trên các nguyên tắc cộng đồng, phi tập trung và chống kiểm duyệt, với đồng tiền chính là token BNB. Nền tảng này bao gồm BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain (BSC), tương thích với EVM và tạo điều kiện cho một hệ sinh thái đa chuỗi. Tính đến nay, BNB Chain đã xử lý 3 tỷ giao dịch từ 163 triệu địa chỉ độc nhất, mang lại cho các nhà phát triển quyền tiếp cận người dùng cực lớn với phí gas cực thấp và downtime bằng không kể từ khi thành lập. Hệ sinh thái có hơn 1.300 dApp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như DeFi, Metaverse, trò chơi blockchain, NFT, v.v.

Ban biên tập Coin68

-12/08/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68