logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

BlackRock tiếp tục "đứng im" 4 ngày liên tiếp, outflow của ARK Invest vượt cả Grayscale

-30/04/2024

Các quỹ ETF Bitcoin trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục chuỗi ngày giao dịch ảm đạm. Trong khi đó, ETF Bitcoin và Ethereum spot đã chính thức lên sàn Hong Kong.

BlackRock tiếp tục "đứng im" 4 ngày liên tiếp, outflow của ARK Invest vượt cả Grayscale

Các quỹ ETF Bitcoin spot trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục chứng kiến chuỗi ngày giao dịch ảm đạm. Theo Farside, kết thúc ngày giao dịch 29/04 (giờ địa phương), IBIT của BlackRock duy trì "phong độ" 4 ngày liên tiếp không có dòng tiền.

Nguồn: Farside

Bắt đầu từ ngày 24/04, IBIT đã đứt chuỗi inflow 71 ngày, bắt đầu ghi nhận dòng vốn bằng 0, đến nay đã 4 ngày giao dịch liên tiếp.

Tình trạng của các quỹ ETF khác cũng không khả quan hơn là mấy. FBTC, ARKB và GBTC đều có dòng vốn âm lần lượt là -6,9 triệu, -31,3 triệu và -24,7 triệu USD.

Đáng chú ý, áp lực bán xả từ GBTC của Grayscale cũng không thể so bì với ARKB của ARK Invest, dẫu thời gian trước dòng tiền âm từ Grayscale bị xem là nguyên nhân chính làm thị trường suy giảm.

Tổng dòng tiền ETF trong ngày là âm 51,6 triệu USD, cũng là ngày thứ 4 liên tiếp ghi nhận số âm.

Tình hình ảm đạm của các quỹ ETF trực tiếp phản ánh vào giá Bitcoin. BTC hiện đang dao động quanh 63.500 USD, gần như không có nhiều thay đổi so với 1, 2 ngày trước.

Đồ thị 1H của cặp BTC/USDT trên sàn Binance vào 11:45 AM ngày 30/04/2024

ETH cũng không khả quan hơn, dao động quanh 3.180 USD. Ethereum còn một mối lo khác là khả năng cao SEC sẽ không phê duyệt ETF Ethereum spot trong tháng 5 này. Đây gần như là dự đoán chung của các nhà phân tích hiện nay.

Đồ thị 1H của cặp ETH/USDT trên sàn Binance vào 11:45 AM ngày 30/04/2024

Đồng coin vua sideway làm các Altcoin giảm mạnh, thị trường crypto nhuốm đỏ nhiều ngày qua.

Biến động các đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường vào 11:45 AM ngày 30/04/2024

Tin tức tích cực nhất những ngày qua chính là việc ETF BTC và ETH đã chính thức lên sàn Hong Kong vào hôm nay 30/04.

Trước đó, giới phân tích "dập tắt" làn sóng phấn khích xoay quanh ETF spot tại Hong Kong, cho rằng nhà đầu tư từ Trung Quốc Đại lục không thể tiếp cận các ETF này, cũng như dòng tiền ở Hong Kong quá nhỏ nếu so với thị trường Hoa Kỳ.

Dù vậy, việc có thêm một thị trường mở cửa đối với các ETF crypto như là lời khẳng định về tiềm năng của toàn ngành tiền mã hóa, tạo nên tâm lý lạc quan cho các nhà đầu tư.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-30/04/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0