logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Binance ra mắt thị trường Binance NFT vào tháng 6 năm nay, đốt lại ngọn lửa NFT đang tắt dần

-27/04/2021

Binance đang rục rịch để sẵn sàng tung ra thị trường NFT của riêng mình. Đây quả là một bom tấn đáng mong chờ khi làn sóng NFT rất có thể sẽ bùng nổ trở lại dưới bàn tay của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Binance đốt lại ngọn lửa NFT đang dập tắt - ra mắt thị trường Binance NFT vào tháng 6 năm nay
Binance đốt lại ngọn lửa NFT đang dập tắt – ra mắt thị trường Binance NFT vào tháng 6 năm nay

Thông tin này đã được Binance đã công bố chính thức vào ngày 27/04. Việc ra mắt dự kiến ​​vào tháng 6, nền tảng sẽ cung cấp nhiều ưu điểm với phí thấp, tính thanh khoản cao và cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Định hướng được Binance đưa ra vào thời điểm khi phong trào NFT nguội dần. Khối lượng giao dịch NFT đã giảm rất mạnh kể từ khi bùng nổ đỉnh điểm vào tháng 2. Người dùng và giao dịch dựa trên các của nền tảng NFT từ đó cũng sụt giảm đáng kể.

Binance cho biết rằng đây là một bước đi chiến lược của sàn giao dịch vì họ tin tưởng vào giá trị cơ bản và tiềm năng của ứng dụng NFT trong dài hạn.

Tham vọng của Binance chính là đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới bằng cách tận dụng các giải pháp NFT nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng kết hợp cộng đồng blockchain Binance.

Binance NFT sẽ hỗ trợ chủ yếu cho Binance Smart Chain và Ethereum. Tuy nhiên, trong tương lai sàn giao dịch có thể hỗ trợ các blockchain như Tron, Flow, Wax và một số mạng khác. Nền tảng hiện đang mời các nghệ sĩ và nhà sáng tạo cộng tác thông qua trang web của mình. Binance cho biết các phiên bản di động của Binance NFT, bao gồm cả iOS và Android, sẽ được triển khai sớm.

Bên cạnh đó, Binance NFT sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com, cho phép người dùng truy cập thị trường cùng với các dịch vụ hệ sinh thái khác.

Về cơ cấu được Binance nêu rõ, đối với các bộ sưu tập cao cấp được tuyển chọn, các nghệ sĩ sẽ nhận được đến 90% lợi nhuận từ việc bán hàng, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phần thưởng NFT.

Người dùng thông thường cũng có thể gửi NFT của họ vào thị trường giao dịch và chọn niêm yết tác phẩm để bán hoặc đấu giá, với chi phí tối thiểu. Binance tính phí xử lý 1% danh nghĩa. Người sáng tạo hoặc người gửi tiền sẽ nhận được khoản thanh toán tiền bản quyền 1% cho tất cả các giao dịch tiếp theo.

Nhìn về bức tranh toàn cảnh, NFT sẽ rất đáng chú ý trong thời gian sắp tới. Thậm chí phong trào có thể mạnh mẽ hơn so với đợt trước, thu hút được hàng triệu nhà sưu tập NFT tiềm năng trên thế giới, khi được “nhào nặn” bởi Binance với số lượng người dùng khổng lồ ở hơn 180 quốc gia và khu vực.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-27/04/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68