logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Arsenal FC ra mắt Fan token AFC trên Socios

-19/07/2021

Socios sẽ trở thành nơi quy tụ kỹ thuật số của các “Gooners”, một thuật ngữ được sử dụng từ những năm 1980 để mô tả những người hâm mộ Arsenal.

Arsenal FC ra mắt Fan token AFC trên Socios
Arsenal FC ra mắt Fan token AFC trên Socios

Arsenal F.C. đang tung ra token người hâm mộ hợp tác với Socios, mang đến cho những người ủng hộ khả năng tác động đến các quyết định của câu lạc bộ và truy cập nội dung liên quan đến đội.

Theo một thông báo hôm thứ Hai từ Chiliz, chuỗi khối độc quyền của nền tảng Socios, mối quan hệ đối tác khiến Socios trở thành địa điểm gặp gỡ kỹ thuật số chính cho cơ sở người hâm mộ Arsenal.

Chiliz cho biết, bằng cách nắm giữ Thẻ người hâm mộ AFC, người hâm mộ Arsenal sẽ có “vô số cơ hội gắn bó” với câu lạc bộ, bao gồm cả “cơ hội tác động đến câu lạc bộ trong một loạt các cuộc thăm dò tương tác với nhiều quyết định khác nhau mỗi mùa”.

Không có thời gian biểu nào được đưa ra cho việc ra mắt AFC Fan Tokens, mặc dù Chiliz cho biết chúng sẽ sớm ra mắt. Những người hâm mộ hiện đang đăng ký My Arsenal Rewards, một chương trình phần thưởng lấy người hâm mộ làm trung tâm, có tùy chọn nhận token người hâm mộ AFC miễn phí.

Ông Peter Silverstone, giám đốc thương mại của Arsenal cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thực hiện mối quan hệ hợp tác này với Socios.com, điều này sẽ mang cơ sở người hâm mộ toàn cầu khổng lồ của chúng tôi đến gần hơn với câu lạc bộ. Socios.com đang dẫn đầu về blockchain trong ngành thể thao, như chúng ta đã thấy từ mối quan hệ của họ với các câu lạc bộ hàng đầu châu u khác.”

Chiliz đã trở thành một nền tảng tương tác phổ biến cho các đội và giải đấu thể thao chuyên nghiệp. Vào tháng 5, ba đội đua Công thức Một đã công bố mã thông báo người hâm mộ độc quyền trên blockchain Chiliz. Trong cùng tháng, Ultimate Fighting Championship, hay còn được gọi là UFC, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra mã thông báo người hâm mộ dựa trên blockchain của riêng mình.

Như đã báo cáo, Chiliz đang mở rộng hoạt động của mình tại Hoa Kỳ để theo đuổi nhiều cơ hội tương tác với fan-token hơn. Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus vào tháng 3 chia sẻ rằng văn phòng sắp tới ở New York của tổ chức sẽ là bệ phóng cho sự tương tác với các giải đấu địa phương và nhượng quyền thương mại thể thao.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-19/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68