logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

“Chiến binh” Ardana hợp tác cùng Near để xây dựng cầu nối với Cardano (ADA)

-24/11/2021

Ardana đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Near Protocol. Mối quan hệ đối tác cho phép chuyển giao tài sản giữa hai giao thức trong đó Ardana sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối.

"Chiến binh" Ardana hợp tác cùng Near để xây dựng cầu nối với Cardano (ADA)
“Chiến binh” Ardana hợp tác cùng Near để xây dựng cầu nối với Cardano (ADA)

Ardana là một trung tâm stablecoin phi tập trung được xây dựng trên mạng Cardano. Ardana (DANA) sẽ sử dụng dUSD làm tài sản thế chấp trên chuỗi đã được xác minh để cho phép người vay tận dụng đòn bẩy trên ADA của họ hoặc các tài sản được hỗ trợ khác.

Nhờ vào nút thắt chuyển giao được thiết lập bởi Ardana và NEAR, người dùng Cardano sẽ sớm có thể chuyển tài sản từ Cardano sang NEAR và ngược lại. NEAR cũng sẽ sớm có mặt dưới dạng tài sản trên Cardano và đóng vai trò là tài sản thế chấp trên Ardana để tạo ra các stablecoin.

Bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS), NEAR đã hoạt động hiệu quả và có thể cạnh tranh công bằng cùng với những blockchain đầy thế lực khác như Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) hay Cosmos (ATOM). Sự bổ sung Cardano vào danh mục blockchain NEAR sẽ củng cố mạng lưới và mang lại sự tích hợp hơn nữa giữa các đối tác của ADA. Ryan Matovu, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ardana, cho biết:

“Sự hợp tác sẽ giúp cả hai tổ chức khám phá những con đường phát triển mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ blockchain và sẽ là một bước ngoặt trong tương lai cho khả năng mở rộng của blockchain.”

Tin tức càng trở nên “nóng” hơn sau tốc độ phát triển mạnh mẽ của Cardano trong việc áp dụng diện rộng. Mạng ADA gần đây đã vượt qua mốc 2 triệu ví, cùng sự chuẩn bị mở rộng quy mô kỹ lưỡng với nâng cấp layer 2 Hydra. Theo Cardano Foundation, thành tựu 1 triệu ví ADA trước đó đạt được chỉ sáu tháng trước. Erik Trautman, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation nhận định:

“Tầm nhìn của NEAR luôn hình dung ra một thế giới đa chuỗi. Trong đó, mỗi blockchain có thể trò chuyện và trao đổi dữ liệu giữa nhau một cách liền mạch. Ardana có thể hỗ trợ NEAR để thực hiện mục tiêu đó.”

Sự hợp tác mới đã giúp NEAR ngày càng nối dài chuỗi quan hệ đối tác trong sáu tháng qua, bao gồm nhiều đại diện nổi bật như Alchemy Pay, Ceramic và Octopus Network. Trong tháng 10, NEAR cũng nâng giá trị gói phát triển hệ sinh thái lên thành 800 triệu USD, với tham vọng vô cùng to lớn trên chặng đường sắp tới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-24/11/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0