logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Anthony Pompliano: “Bitcoin sẽ có vốn hóa thị trường 5 ngàn tỉ USD trước năm 2024”

-24/04/2019

Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital tin rằng Bitcoin đang trong một vị trí đặc biệt để có thể chứng kiến một đợt quay đầu tăng trở lại trong vòng 5 năm tới, đưa tổng vốn hóa thị trường đạt ngưỡng 5 ngàn tỉ USD.

Anthony Pompliano: "Bitcoin sẽ có vốn hóa thị trường 1 ngàn tỉ USD trước năm 2024"
Anthony Pompliano: “Bitcoin sẽ có vốn hóa thị trường 1 ngàn tỉ USD trước năm 2024”

Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt quay đầu tăng mạnh

Trong một dòng tweet ngày thứ Hai 22/4/2019, Pompliano đã coi Bitcoin như là một tài sản đầy triển vọng với tiềm năng tăng 50 lần trong vòng 5 năm tới.

Mức tăng nêu trên có thể đưa tổng vốn hóa thị trường của BTC chạm ngưỡng 5 nghìn tỉ USD và đưa BTC sánh vai với các loại tài sản giá trị khác như vàng.

Hiện tại vốn hóa thị trường của BTC gần chạm ngưỡng 100 tỉ USD. Những động thái tích cực vừa qua giúp các đồng coin hàng đầu tăng trở lại sau khi thị trường vô cùng ảm đạm năm 2018.

Dòng tweet của Anthony Pompliano
Dòng tweet của Anthony Pompliano

Bitcoin hiện đang tăng trở lại trong năm 2019, với hơn 50% kể từ đầu năm. Cụ thể, BTC đã tăng 35% kể từ ngày 1/4/2019.

Ông Pompliano, founder của Morgan Creek Digital và một người ủng hộ mạnh mẽ cho BTC, không phải là người duy nhất đưa ra những nhận định như kiểu trên. Đầu tháng 4 năm 2019, Chris Burniske của Placeholder, một công ty đầu tư mạo hiểm, dự đoán rằng BTC có thể chạm ngưỡng 1000 tỉ USD vốn hóa trong đợt tăng mạnh sắp tới.

Nhiều nhà phân tích cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng BTC đã hết chu kì giảm và đang chuẩn bị quay đầu. Theo tin từ Bitcoinist ngày 23/4/2019, một đợt golden cross cho thấy Bitcoin đang sắp vào thị trường giá tăng.

BTC giờ đã ổn định hơn năm 2017

Theo ông Pompliano, chu kỳ tăng mới của BTC sẽ chứng kiến một Bitcoin ổn định hơn, với những nền tảng thị trường và kĩ thuật, thay vì những hiệu ứng đám đông năm 2017.

Trong một bài đăng trên blog ngày thứ Ba, Pompliano cũng nhấn mạnh nhiều sự cải thiện về nền tảng của Bitcoin. Theo đó, ông cho rằng:

“Bitcoin là một loại tài sản biến động mạnh. Tuy nhiên nó đã bị hiểu nhầm bởi nhiều người. Có một điều rõ ràng đó là loại tài sản này đang cố gắng cải thiện theo thời gian. Theo đó sự ổn định và phổ cập rộng rãi của công nghệ này sẽ cần phải có thời gian.”

Trong vòng 2 năm, những con số như doanh thu thợ đào, lưu lượng giao dịch, số lượng ví đều tăng lên. Đồng thời, Bitcoin cũng có mức thu lợi vượt qua nhiều thị trường khác như S&P 500 và vàng.

Trong 2 năm vừa qua, BTC đã tăng 450% còn S&P 500 cũng như vàng chỉ dừng ở mức 19,9% và 1,3%. Trong năm 2019, BTC cũng đã vượt mặt nhiều thị trường khác và các loại hàng hóa bao gồm vàng và dầu mỏ.

Dù vậy, trong cùng khoảng thời gian trên, BTC cũng đã chứng kiến mức lao dốc 80% và đó là con số vô cùng lớn với các loại hình đầu tư truyền thống.

Theo Bitcoinist

-24/04/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68