logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

4 cách sở hữu tiền điện tử mà không cần tốn một cắc đầu tư

-02/10/2018

Thế giới tiền điện tử, mặc dù đang trong thời kỳ suy thoái, nhưng vẫn rất có sức hút với người dùng toàn cầu. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ thị trường này mà không cần tốn một xu như Airdrop hoặc Bounty. Sau đây là bốn cách để giúp người dùng “chân ướt chân ráo” và cả những trader lâu năm có thể tham gia vào thị trường mà không cần bỏ vốn đầu tư.

4 cách sở hữu tiền điện tử mà không cần tốn một cắc đầu tư
4 cách sở hữu tiền điện tử mà không cần tốn một cắc đầu tư

#4 Chiến dịch thu gom chữ ký.

Dù cho phương pháp kiếm doanh thu này đã trở nên không phổ biến những năm gần đây, cơ hội kiếm tiền từ các hoạt động thu gom chữ ký này là vẫn còn.
signature campaigns
Nhờ vào cách này mà nhiều người đã sở hữu được lượng Bitcoin của mình. Cho đến nay, những nơi như BitcoinTalk vẫn còn tồn tại nhiều chương trình chiến dịch chữ kí như thế này.
Một trong số các lợi ích khác cho việc sử dụng cách này là những người mới tham gia và hứng thú về thị trường có thể tìm hiểu thêm về ngành này. BitcoinTalk và các hội nhóm có rất nhiều thông tin liên quan đến Bitcoin, Altcoin, ICO, v.v. Đây là những vấn đề về tin tức mà còn mang lại cơ hội kiếm tiền cùng một lúc. Một giải pháp đáng cân nhắc khi bạn vừa tiếp xúc với tiền điện tử.

#3 Quá trình tạo GAS từ NEO.

Nếu người dùng có thể sở hữu được NEO thông qua các chiến dịch chữ kí hoặc các cách khác, sẽ có được một nguồn thu thụ động mà không cần làm gì nhiều. Tất cả những gì bạn cần là một ví NEO để chuyển quỹ vào. Một khi tiền đã được chuyển vào túi, người dùng có thể bắt đầu sử dụng “GAS”, công cụ vận hành mạng lưới. Lượng GAS kiếm được sẽ không cố định, nhưng đây vẫn là một cách hấp dẫn để có thể biến các đồng coin mới kiếm được thành một nguồn doanh thu ngay sau đó.

#2 Bounties

crypto bounty
Đây trở thành một cách dễ dàng kiếm lời từ thế giới tiền điện tử với Bounties. Đặc biệt là khi ngành công nghiệp ICO đang phổ biến, các dự án hơn lúc nào hết rất sẵn lòng tặng quà cho người dùng cho sự quảng bá đến công chúng và khuyến khích người dùng tham gia vào group Telegram của họ. Những việc này rất dễ thực hiện, nhưng kết quả mang lại là rất nhiều tiền từ việc dành vài giờ với việc săn Bounty hằng tuần.

#1 Airdrop

Với những người thành công trong việc sở hữu Ethereum NEO, TRX hoặc EOS thông qua các cách nêu trên, bước đi tiếp theo là tìm kiếm airdrop.
crypto airdrops
Tất cả các mạng lưới đều có các airdrop, dù bất kể từ các dự án phát hành Token mới hoặc là sự phân tách của các hệ thống hiện tại. Người dùng Ethereum có thể hưởng lợi từ việc này, bằng việc sở hữu Ethereum trong ví sẽ có thể mang lại các Token miễn phí.
Airdrop diễn ra hầu như mỗi ngày. Có rất nhiều dự án được hưởng lợi mỗi tuần, và hầu hết trong số chúng thực hiện chương trình Bounty tách biệt trong cùng một thời điểm. Bằng việc thực hiện một số nghiên cứu và dành chút thời gian cho việc này mỗi tuần, một nguồn thu thụ động sẽ tới. Bạn sẽ không thể biết liệu các Token được airdrop có tăng vọt trong tương lai hay không.
 

-02/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68