logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

XYO đạt 1 triệu node tại Châu Á

-13/03/2024

Cột mốc này cho thấy XYO vẫn đang tiến từng bước vững chắc trên con đường thực hiện sứ mệnh kết nối người dùng trên phạm vi toàn cầu.

XYO đạt 1 triệu node tại Châu Á

Giao thức xác thực dữ liệu XYO cho biết đã đạt đến cột mốc 1 triệu node hoạt động tại Châu Á. Với 7 triệu node dữ liệu toàn cầu, XYO sử dụng một mạng lưới các node cá nhân để đảm bảo tính phi tập trung và tự động hóa cho hệ thống.

Theo Chainalysis, Châu Á là thị trường có mức độ tiếp nhận tiền mã hóa hàng đầu thế giới trong năm 2023. XYO đang đón đầu thị trường blockchain tại Châu Á, với token XYO được niêm yết trên các sàn lớn như Coinstore, Crypto.com, HTX, Gate.io và KuCoin.

XYO đang xây dựng hạ tầng cho thế hệ blockchain tiếp theo trong Web3, ưu việt hơn các blockchain đời đầu nhờ việc ưu tiên tính phi tập trung, tự động hóa, bảo mật, khả năng tiếp cận không giới hạn và tập trung vào người dùng.

Vào đầu năm nay, XYO đã khởi động sáng kiến "Build for the Future" cho nền tảng XYO 2.0. Sáng kiến này bao gồm một hệ thống tiền thưởng, hướng dẫn chi tiết, tài liệu cũng như các ứng dụng demo. Các tài nguyên này thể hiện các tính năng thân thiện với người dùng của XYO 2.0 trên nhiều cài đặt khác nhau, đảm bảo hoạt động node trơn tru cho cộng đồng toàn cầu đang mở rộng của XYO.

Nền tảng XYO là sự hội tụ của blockchain và AI, tiên phong cho một tương lai nơi công nghệ phi tập trung và dữ liệu trong thế giới thực tương tác liền mạch để nâng cao tính minh bạch, hiệu quả và bảo mật trong lĩnh vực kỹ thuật số. XYO cho phép đào tạo mô hình AI bằng cách sử dụng bộ dữ liệu riêng tư và độc quyền mà không từ bỏ quyền kiểm soát dữ liệu. Điều này dẫn đến sự phát triển của các mô hình ngôn ngữ lớn có tính chuyên môn cao, tận dụng cả dữ liệu bị hạn chế và dữ liệu có sẵn công khai, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp giữa các mô hình này. Kết quả là kết quả AI tối ưu và có liên quan cao mà không làm giảm chủ quyền dữ liệu.

Token XYO là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái XYO, đóng vai trò là huyết mạch của XYO. Nó là động lực tài chính để khuyến khích người dùng đóng góp cho hệ sinh thái bằng cách tạo hoặc chia sẻ dữ liệu. Token XYO khuyến khích người dùng tham gia vào các hoạt động như tạo, chia sẻ và xác thực dữ liệu, từ đó thúc đẩy môi trường an toàn và minh bạch.

Token XYO còn bổ trợ chức năng và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái XYO. Các sản phẩm XYO chính có tiện ích trong thế giới thực bao gồm:

- xyoAI: xyoAI kết hợp AI với blockchain, sử dụng XY để tích hợp dữ liệu trong thế giới thực, đảm bảo tính chính xác và bảo mật đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về các lĩnh vực, đánh dấu bước nhảy vọt hướng tới tương lai tương tác liền mạch giữa công nghệ phi tập trung và dữ liệu trong thế giới thực.-

- xyoP2P: xyoP2P giúp kết nối trực tiếp giữa các node trong xyoOS và mạng XYO.

- xyoOS: Node nền tảng XYO mang đến chức năng thiết yếu trong hệ sinh thái XYO, cung cấp cho người dùng giải pháp máy tính để bàn tương tự như Ứng dụng di động XYO.

- xyoNS: xyoNS đóng vai trò là hệ thống đặt tên cho cả xyoOS và Mạng XYO, tương tự như ENS, cho phép sử dụng các tên thân thiện để truy cập mô-đun và dữ liệu thay vì địa chỉ và hàm băm, đồng thời cung cấp không gian tên chung để phân giải tên công khai.

Cổ phiếu của XY Labs (công ty mẹ của XYO) đã được token hóa và đang giao dịch trên tZERO ATS, hoạt động tại các quốc gia như Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc và Thái Lan.

XYO có một cộng đồng sôi động, hòa nhập và luôn tìm kiếm thành viên mới. Bạn có thể trở thành một phần của hệ sinh thái bằng cách đăng ký tham gia Chương trình phần thưởng cho nhà phát triển hoặc tải xuống ứng dụng COIN.

Để luôn cập nhật những phát triển gần đây của XYO, hãy đăng ký nhận bản tin của dự án tại đây và theo dõi tài khoản X của XYO.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-13/03/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0