logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Đánh giá dự án XLD Finance (XLD) – Dự án mảng Payment gọi vốn thành công 13 triệu USD

Brian -05/08/2022

Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cho Web3 và các dự án tiền điện tử để kết nối chúng với tài chính truyền thống. Cụ thể, XLD Finance sẽ phát triển cơ sở hạ tầng để thúc đẩy sự phát triển tài chính ở các thị trường như Web 3.0, crypto và các game play to earn. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu kỹ về dự án này qua bài viết dưới đây nhé!

 

XLD Finance (XLD)
XLD Finance (XLD)

Bạn có thể quan tâm:

Tổng quan dự án XLD Finance

XLD Finance là gì?

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021, XLD Finance là một hệ sinh thái phi tập trung cung cấp giải pháp cho nền tảng tài chính. Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng cho Web3 và các dự án tiền điện tử để kết nối chúng với tài chính truyền thống. Cụ thể, dự án sẽ phát triển cơ sở hạ tầng để thúc đẩy sự phát triển tài chính ở các thị trường như Web 3.0, crypto và các game play to earn.

XLD Finance gần đây đã huy động được một số tiền lớn (13 triệu đô) từ vòng gọi vốn Series A do top VC là Dragonfly Capital và Infinity Ventures Crypto dẫn đầu. Với số tiền này, đội ngũ dự định mở rộng quy mô sản phẩm và đội ngũ nhân viên phát triển để tăng tốc phát triển sản phẩm và giao diện lập trình ứng dụng (Application programming Interface – API) và đồng thời mở rộng các mạng lưới tổ chức tài chính đối tác được cấp phép và mạng lưới người dùng.

Điểm đặc biệt của XLD Finance

XLD Finance có mục tiêu là hiện đại hóa việc cung cấp và phát triển cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ tài chính để giúp cho tất cả người dùng có thể sử dụng các công cụ tài chính một cách đơn giản và đáng tin cậy khi được xây dựng trên công nghệ phi tập trung.

Điểm đặc biệt của XLD Finance
Các sản phẩm trong XLD Finance

Các sản phẩm cốt lõi của XLD Finance bao gồm thanh toán (payment), giải ngân dựa trên tiền điện tử (disbursement) và các API offramp từ tiền điện tử đến fiat cho phép các dự án web3 và tiền điện tử cung cấp các công cụ cho người dùng của họ các chỉ số mà chỉ các tổ chức tài chính truyền thống biết đến.

Với mạng lưới merchant đang phát triển, XLD Finance hiện phục vụ khách hàng ở Philippines, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ và Bangladesh. XLD Finance đã khởi chạy tính năng đầu tiên trong hệ sinh thái của mình, xSpend, vào tháng 01/2022, cho phép người dùng sử dụng GameFi token và stablecoin của họ để thanh toán hóa đơn tiện ích, mua hàng hóa và dịch vụ chỉ bằng ví Metamask, Phantom hoặc Ronin.

Thời gian tới, dự án sẽ ra mắt OmniX,  một nền tảng giải ngân tiền kỹ thuật số giúp đơn giản hóa việc giải ngân tiền kỹ thuật số, cho phép các tổ chức và dự án thanh toán cho hàng nghìn người bằng tiền kỹ thuật số trong 3 lần nhấp. Lộ trình của XLD Finance bao gồm API thanh toán tiền kỹ thuật số cho người bán, một stablecoin theo thuật toán và Bộ phát triển phần mềm (Software Development Kit – SDK) ví web3.

Các tính năng của XLD Finance

Tính năng của XLD Finance
Tính năng của XLD Finance

Financial Hub – Trung tâm tài chính

XLD Finance có các cầu nối và trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp bằng các sản phẩm và API dựa trên blockchain, sản phẩm “bank-like” mà không có sự phức tạp của các mô hình tài chính truyền thống.

Global – Mở rộng toàn cầu

Thông qua tích hợp API, XLD Finance đã tiếp cận một số khu vực của Thị trường Đông Nam Á, và các khu vực khác.

Developer-first – Ưu tiên cho nhà phát triển

API của XLD Finance được đơn giản hóa các quy trình phức tạp thành một vài dòng mã, cho phép các doanh nghiệp có thể hoạt động ngay trong vòng vài giờ.

Multichain – Đa chuỗi

XLD Finance tương thích với các blockchain có EVM và không có EVM, cụ thể là ERC, BSC, Polygon và Solana – với các chain khác sắp ra mắt.

Thông tin cơ bản về token XLD

Các thông số kỹ thuật của token XLD

 • Ticker: XLD.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Đang cập nhật
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Đang cập nhật
 • Total Supply: 1,000,000,000 XLD.

Phân bổ token XLD

Phân bổ token XLD
Phân bổ token XLD
 • Cố vấn: 5%.
 • Listing và khởi chạy: 5%.
 • Marketing & phát triển: 10%.
 • Đội ngũ phát triển: 15%.
 • Quỹ dự phòng: 20%.
 • Phần thưởng: 24.31%.
 • Đối tác: 20.87%.

Công dụng của token XLD

Đang cập nhật….

Lịch mở khóa token XLD

Đang cập nhật…

Nơi mua bán và lưu trữ token XLD

Hiện tại, token XLD vẫn chưa được bán, Coin68 sẽ cập nhật thông tin sớm nhất sau khi có thông tin chính thức.

Lộ trình phát triển dự án

Đang cập nhật…

Đội ngũ phát triển XLD Finance

Đang cập nhật…

Các nhà đầu tư và đối tác phát triển dự án XLD Finance

Các nhà đầu tư vào XLD Finance
Các nhà đầu tư vào XLD Finance

Vòng huy động vốn này chứng kiến ​​sự tham gia của Advance AI, Circle, Digital Currency Group (DCG), IDG Capital, Insignia Venture Partners, Integra Partners, Morningstar Ventures, Openspace Ventures, Sfermion, Shima Capital, Transcend Fund, TrustToken (TUSD), UOB Venture Management, FBG Capital, Kronos, Yield Guild Games (YGG), YOLO Ventures, Emfarsis và 20 nhà đầu tư khác.

Dự đoán về sự phát triển trong tương lai XLD Finance, có nên đầu tư vào token XLD hay không?

Dự án XLD Finance chỉ vừa hoàn thành gọi vốn thành công vòng Series A, và hiện tại chỉ có một sản phẩm là Xspend là được hoàn thành. Dự án vẫn chưa phát hành và bán token XLD trên bất kỳ sàn nào nên việc đầu tư vào token cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Brian

-05/08/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68