logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Wojak là gì? Thông tin về dự án meme coin WOJAK

-09/05/2023

Wojak là một memecoin lấy cảm hứng từ một meme cùng tên là một người đàn ông hói đầu có nhiều biểu cảm khác nhau rất phổ biến trên Twitter. Memecoin WOJAK đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng khi tăng trưởng hơn 1000% trong thời gian ngắn bất chấp những biến động của thị trường crypto. WOJAK cùng với những memecoin khác như PEPE, AIDOGE,... đã tạo nên một Memecoin Season đầy sôi động trong năm 2023. Tuy nhiên, sau thời gian tăng trưởng cực kì nhanh dựa vào sự fomo của cộng đồng thì memecoin WOJAK đã giảm 92% so với ATH vào tháng 5/2023. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về memecoin Wojak qua bài viết dưới đây nhé!


Wojak là gì? Thông tin về dự án meme coin Wojak

Wojak là gì?

Wojak là một memecoin được ra mắt vào 17/04/2023 trên blockchain Ethereum lấy cảm hứng từ một meme cùng tên là một người đàn ông hói đầu có nhiều biểu cảm khác nhau rất phổ biến trên Twitter. WOJAK là native token của nền tảng Wojak và người dùng có thể dùng chúng để đầu cơ kiếm lợi nhuận, mua, bán, giao dịch meme trên nền tảng và tham gia vào các hoạt động xây dựng cộng đồng.

Wojak là gì?

Mục đích của Wojak là tạo ra một môi trường kết nối mọi người thông qua sức mạnh của meme mà không cần sự can thiệp của bất kỳ tổ chức trung gian nào. Dự án sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một hệ sinh thái an toàn và minh bạch cho những người yêu thích meme, cho phép họ sáng tạo và tự do thể hiện bản thân. Chỉ trong 2 tuần sau khi ra mắt, memecoin WOJAK đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kinh ngạc hơn 1000% bất chấp những biến động của thị trường crypto. 

Thông tin cơ bản về token Wojak

Tên token

Wojak Token

Token

WOJAK

Blockchain

Ethereum

Chuẩn token

ERC-20

Hợp đồng

0x5026F006B85729a8b14553FAE6af249aD16c9aaB

Tổng cung 

69.420.000.000 WOJAK

Cung lưu hành

69.420.000.000 WOJAK

Nhà đầu tư có thể giao dịch token WOJAK ở đâu? 

Hiện tại, nhà đầu tư có thể giao dịch token WOJAK tại:

 • Sàn CEX: Gate.io, Bitget, Huobi, MEXC,...

 • Sàn DEX: Uniswap v2, Uniswap v3 (Ethereum).

Thông tin mới nhất về memecoin WOJAK

Memecoin WOJAK đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng khi tăng trưởng hơn 1000% trong thời gian ngắn bất chấp những biến động của thị trường crypto. WOJAK cùng với những memecoin khác như PEPE, AIDOGE,... đã tạo nên một Memecoin Season đầy sôi động trong năm 2023. Tuy nhiên, sau thời gian tăng trưởng cực kì nhanh dựa vào sự fomo của cộng đồng thì memecoin WOJAK hiện đã giảm 92% so với ATH vào tháng 5/2023 (tại thời điểm tháng 8/2023).


WOJAK đã giảm 92% so với ATH trên khung chart 1D. Nguồn: Dex Screener

Mặc dù vẫn còn khối lượng giao dịch trên các sàn CEX, DEX nhưng cộng đồng đều cho rằng memecoin WOJAK chỉ là một trò bơm thổi và đã “dead” từ tháng 5/2023 khi giá trị giảm sâu sau khi đạt ATH. Ngoài ra, kênh Twitter của Wojak vẫn còn hoạt động thường và thường xuyên đăng các hình meme duy trì tương tác. Trong một bài viết gần đây, Wojak nhắc đến Pepe the Frog (PEPE) trong hình meme của họ và nhận được nhiều tương tác nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến giá của memecoin WOJAK.

Từ đây, ta có thể thấy việc đầu cơ vào memecoin là vô cùng rủi ro khi có thể giúp nhà đầu tư có lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn nhưng cũng thua lỗ rất nhanh. Để giảm rủi ro và tránh thiệt hại nặng nề khi đầu cơ memecoin bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: https://coin68.com/nhung-luu-y-khi-muon-dau-co-vao-memecoin/

Tổng kết

Wojak là một memecoin được ra mắt vào 17/04/2023 trên blockchain Ethereum lấy cảm hứng từ một meme cùng tên là một người đàn ông hói đầu có nhiều biểu cảm khác nhau rất phổ biến trên Twitter. Memecoin WOJAK tăng trưởng cực kì nhanh dựa vào sự fomo của cộng đồng nhưng WOJAK hiện đã giảm 92% so với ATH vào tháng 5/2023 (tại thời điểm tháng 8/2023).

Từ đây, ta có thể thấy việc đầu cơ vào memecoin là vô cùng rủi ro khi có thể giúp nhà đầu tư có lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn nhưng cũng thua lỗ rất nhanh. Nếu bạn có ý định đầu cơ vào memecoin thì cần nghiên cứu thật kỹ để tránh những tổn thất không đáng có. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về memecoin Wojak để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

-09/05/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0