logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Vườn ươm Launchpool Labs chào đón dự án Metaverse đầu tiên – Ozone

-10/12/2021

Ozone Metaverse – một nền tảng sở hữu công cụ độc quyền giúp xây dựng Web3 Metaverse với quy mô lớn vừa được gọi tên vào chương trình ươm mầm của Launchpool Labs. 

Ozone là dự án tích hợp multi-chain bao gồm Solana, Flow and XEM THÊM thông qua công nghệ đơn giản, không mã hóa phức tạp và có thể mở rộng vô hạn. 

Báo cáo của Grayscale về Metaverse cho rằng: “Lĩnh vực Metaverse nếu tiếp cận được tới đời sống thực của con người có thể được định giá lên tới 1 nghìn tỷ USD và hoàn toàn có thể “ăn đứt” các dự án web 2.0 đang được định giá lên tới 15 nghìn tỷ USD”.

Launchpool Labs, là tổ chức ươm mầm hướng tới cộng đồng với giao thức chain agnostic của Launchpool với mong muốn ươm mầm dự án thông qua một mô hình riêng biệt để cùng xây dựng MVP (sản phẩm khả thi tối thiểu) và MVC (cộng đồng khả thi tối thiểu) gọi vốn vòng pre-seed/seed. Launchpool Labs sẽ hợp tác cùng CryptoSlate cho ra mắt nền tảng metaverse đầu tiên.

Sau khi thành công nâng đỡ 5 dự án đầu tiên (NOWwhere, BrickTrade, Megafans, Nìty Football, Unicred) và kêu gọi được hơn 2 triệu USD từ vòng pre-seed và seed round. Ozone Metaverse sẽ là dự án thứ 6 được Launchpool giúp sức.

Roxana Nasoi, giám đốc điều hành của Launchpool Labs đã tỏ ra rất hào hứng cho lần ra mắt dự án Metaverse này đến cộng đồng và và hào hứng về lịch trình làm việc sắp tới với đội ngũ nền tảng.

Ông Roxana còn cho biết thêm Launchpool rất hứng thú với các dự án thiên về metaverse và gaming và Ozone là một trong số ứng cử viên sáng giá đó.

Co-founder, CEO của Ozone – Jay Essadki cũng tỏ ra rất phấn khích khi được tham gia vào vườn ươm Launchpool Labs và cho rằng đây sẽ là tiền đề cho hành trình dài kết hợp với hệ sinh thái web3, giúp phủ sóng metaverse đến rộng rãi mọi người.

Rich Simpson – CEO và Co-founder của Launchpool đồng thời là cố vấn dự án của Ozone cho rằng Ozone sở hữu công nghệ độc đáo giúp họ có có thể trở thành đối thủ đáng gờm trong cuộc đua Metaverse.

Về Launchpool Labs

Launchpool Labs là một phần của hệ sinh thái Launchpool. Launchpool hỗ trợ các dự án từ giai đoạn ý tưởng thông qua việc hỗ trợ kỹ thuật, vận hành, pháp lý, marketing và gây dựng cộng đồng, tổ chức các cuộc gọi vốn pre-seed và seed round…

Về Ozone Metaverse

Ozone Metaverse cung cấp các công cụ độc quyền xây dựng game và đồ hoạ 3D, metaverse, NFT marketplace và tích hợp multi-chain với web3 thông qua công nghệ đơn giản, không mã hóa phức tạp và không giới hạn.

Cập nhật thông tin mới nhất từ Launchpool tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-10/12/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68