logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Volkswagen thử nghiệm blockchain để tích hợp mạng lưới xe điện

-04/03/2021

Các nhà sản xuất ô tô ở khắp mọi nơi đang đặt cược lớn vào xe điện khi thế giới bắt đầu thúc đẩy các phương thức giao thông thân thiện với môi trường. Mới đây, Energy Web (EWT) có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain để giúp đảm bảo một tương lai hiệu quả cho xe điện của Volkswagen.

Mong muốn loại bỏ các phương tiện chạy bằng khí đốt là cần thiết, nhưng mục tiêu này rất khó để thực hiện. Mặc dù có tiềm năng về năng lượng sạch, ngày nay vẫn tồn tại thách thức chính giữa các giải pháp EV và lưới điện toàn cầu.

Để chứng minh điều này, Energy Web (EWT), một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào quá trình chuyển đổi năng lượng thông qua các công nghệ nguồn mở, đã công bố hợp tác với Volkswagen Group Innovation, bộ phận nghiên cứu của Volkswagen, để nghiên cứu cách sử dụng phần mềm nguồn mở để tích hợp xe điện và trạm sạc. vào lưới điện toàn cầu.

Jesse Morris, giám đốc thương mại của Energy Web, nói rằng tầm nhìn của công ty là cho phép Volkswagen EVs hoặc trạm sạc được số hóa và có thể tham gia vào bất kỳ thị trường năng lượng nào:

Những gì chúng tôi hướng đến là tạo ra một môi trường mà người sử dụng xe và người điều hành trạm thu phí có thể hoạt động vào những thời điểm nhất định trong ngày theo điều kiện lưới điện đảm bảo nhất.

Sự hợp tác của Energy Web với tập đoàn Volkswagen Innovation sẽ phát triển và thử nghiệm phần mềm mã nguồn mở để cho phép xe điện tham gia thị trường điện. Sẽ tiến hành thử nghiệm cặp công nghệ nguồn mở của Energy Web với khối công nghệ thông tin của Volkswagen để xác định cách hiệu quả nhất để tích hợp tất cả các tài sản của Volkswagen.

Mặc dù sự thành công của thử nghiệm vẫn chưa được xác định, Marvin Schroeder, trưởng dự án tại Volkswagen Group Innovation, đã đề cập rằng công ty rất quan tâm đến việc khám phá các khả năng mà công nghệ blockchain có thể có cho các ứng dụng sạc thông minh.

Ở giai đoạn đầu của ngành công nghiệp xe điện, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để định hình và cải thiện các tiêu chuẩn về cách những chiếc xe điện như của chúng tôi hội nhập vào các thị trường trên thế giới.

Bên cạnh niềm vui được bắt tay với một trong những ông lớn hàng đầu về lĩnh vực ô tô thế giới, token của Energy Web là EWT cũng vừa được list trên sàn giao dịch Kraken vào ngày 3/3.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-04/03/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68