logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Uquid tích hợp với Polygon nâng cấp trải nghiệm mua sắm Web3

-28/11/2022

Uquid thông báo tích hợp với Polygon để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm Web3 và thúc đẩy hành vi người dùng trong tương lai.

Uquid tích hợp với Polygon nâng cấp trải nghiệm mua sắm Web3

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum và là mái nhà của hơn 53.000 ứng dụng phi tập trung (dApp). Mạng lưới cũng cung cấp năng lượng cho thị trường đại chúng toàn cầu như Instagram, Stripe và Adobe, Starbucks, D&G, Macy’s…

Với hơn 85 triệu sản phẩm token vật lý, kỹ thuật số và NFT được niêm yết và dịch vụ vận chuyển đến hơn 150 quốc gia trên thế giới, Uquid tự tin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng metaverse với trải nghiệm Shop-to-Earn tốt nhất.

Việc tích hợp hôm nay sẽ giúp Uquid cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất nhờ khả năng mở rộng, tốc độ, chi phí tối ưu và hệ sinh thái nhà phát triển mạnh mẽ của Polygon.

Cả hai đều có cùng tầm nhìn về phát triển bền vững. Uquid tin rằng sự ra mắt này sẽ nâng cấp và thúc đẩy một hệ sinh thái thân thiện với môi trường và người dùng. 

Ngoài ra, người dùng có thể tận dụng giải pháp mở rộng quy mô full-stack của Polygon để giảm thiểu phí giao dịch trong khi truy cập các dịch vụ mua sắm thông minh do Uquid cung cấp. Hơn nữa, sự tích hợp này sẽ hỗ trợ người dùng Uquid dễ dàng truy cập các dApp khác nhau trên Polygon.

Về Uquid

Ra mắt vào năm 2016, Uquid tiên phong trong việc áp dụng tài chính phi tập trung và Web3 cho thương mại điện tử nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Shop-to-Earn tốt nhất cho khách hàng, giao dịch độc quyền, hoàn tiền và Payin3 với tiền mã hóa.

Trong suốt những năm qua, Uquid đã giữ được năng suất tuyệt vời của mình với sự phát triển liên tục và nỗ lực hết sức để nâng cấp cửa hàng của mình theo lộ trình ban đầu. Với hơn 85 triệu sản phẩm vật lý, kỹ thuật số và NFT được niêm yết và dịch vụ vận chuyển toàn diện đến hơn 150 quốc gia trên thế giới, Uquid tự tin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng metaverse.

Người dùng mua sắm tại Uquid với phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện, bao gồm cả tiền mã hóa hoặc tiền pháp định. Tham vọng của Uquid là thống trị thị trường tiền mã hóa thông qua sứ mệnh “mua ngay, thanh toán sau” cho khách hàng. Với nhiều năm xây dựng cơ sở hạ tầng cho thương mại điện tử metaverse, Uquid đã tìm ra cách dễ dàng và an toàn nhất để khách hàng dùng tiền của mình để mua sắm trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin về Uquid Digital tại đây: https://shop.uquid.com

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-28/11/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68