logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Top 5 đồng coin đáng chờ đợi nhất tuần

-12/07/2021

Lại một tuần khi thị trường đang ở giai đoạn tích lũy trong phạm vi hẹp, hãy cùng Coin68 điểm mặt top 5 đồng coin đáng mong đợi nhất trong những ngày tới.

Top 5 đồng coin đáng chờ đợi nhất tuần
Top 5 đồng coin đáng chờ đợi nhất tuần

BTC/USDT

Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp giữa 31,000 và 36,670 USD trong vài ngày qua, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch vẫn chưa quyết định về động thái định hướng tiếp theo. Thông thường, sự bứt phá từ một phạm vi hẹp sẽ dẫn đến một động thái rất mạnh mẽ.

Cả hai đường MA đang dần đi ngang và chỉ số RSI đang giao dịch gần với điểm giữa, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu. Nếu những người mua vào đẩy giá lên trên 36,670 USD, đó sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh bứt phá.

Cặp BTC/USDT sau đó có thể tăng lên 41.330 USD và sau đó lên 42.451,67 USD, nơi phe bán ra có khả năng tạo ra một mức kháng cự mạnh. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này sẽ cho thấy khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Mặt khác, nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên 36.670 USD, những người bán ra sẽ cố gắng kéo cặp tiền này xuống 31.000 USD và sau đó là 28.000 USD. Việc phá vỡ dưới vùng hỗ trợ này sẽ làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng giảm.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác giảm dần sẽ hoàn thành khi phân tích và đóng cửa dưới 32.268 USD. Nếu điều đó xảy ra, khả năng phá vỡ dưới 31.000 USD sẽ tăng lên.

Ngược lại, nếu phe mua vào giá lên trên đường xu hướng giảm, điều này sẽ làm mất hiệu lực thiết lập giảm giá. Sự thất bại của một mô hình tiêu cực là một dấu hiệu tăng giá vì nó bẫy những người bán ra hung hăng. Sau đó, cặp này có thể tăng lên 36.670 USD.

LUNA/USDT

Token LUNA của giao thức Terra đã được giao dịch trong phạm vi 7,96 đến 3,91 USD kể từ cuối tháng 5. Tuy nhiên, phe mua vào đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trong phạm vi vào ngày 09/07, điều này cho thấy rằng cầu đang vượt quá cung.

Các đường MA đã hoàn thành bullish cross và chỉ số RSI đã tăng gần với vùng quá mua, cho thấy sự thay đổi trong xu hướng.

Nếu những người mua vào duy trì mức giá trên 7,96 USD, cặp LUNA/USDT có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Mục tiêu đầu tiên ở phía tăng là đường xu hướng giảm, nơi những người bán ra sẽ lại cố gắng ngăn chặn đà tăng.

Nếu giá giảm xuống khỏi đường xu hướng giảm nhưng bật lại khỏi đường EMA 20 tại 7,96 USD, điều này sẽ gợi ý sự hình thành của mức thấp cao hơn. Người mua sau đó sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bán ra kéo giá trở lại dưới 7,96 USD, điều này sẽ cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức cao hơn. Việc phá vỡ dưới mức MA sẽ mở ra cánh cửa cho việc có thể giảm xuống còn 3,91 USD.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI gần vùng quá mua trên biểu đồ 4 giờ, điều này cho thấy phe mua vào đang có ưu thế hơn.

Tuy nhiên, những người bán ra vẫn chưa bỏ cuộc khi họ đang cố gắng ngăn chặn đà tăng lên gần 8,50 USD. Nếu những con bò đực thúc đẩy giá trên 8,75 USD, cặp tiền có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đạt 10 USD và sau đó là 12 USD.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 7,46 USD, cặp tiền có thể giảm xuống mức SMA 50.

ATOM/USDT

Cosmos (ATOM) đã được giao dịch trong khoảng từ 17,56 USD đến 8,51 USD trong vài ngày qua. Phe mua vào đã đẩy giá lên trên đường SMA 50 tại 12,66 USD vào ngày 05/07, đây là dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh.

Sau đó, những người bán ra đã cố gắng bẫy phe mua vào và kéo giá xuống nhưng không thể phá vỡ hỗ trợ EMA 20 ngày tại 12,54 USD. Điều này cho thấy dấu hiệu nên mua khi giảm giá.

Các đường MA đang hình thành bullish cross và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy rằng sự điều chỉnh có thể đã kết thúc. Những người mua vào bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự trong phạm vi 17,56 USD, nơi những con gấu có khả năng đặt ra một thách thức lớn.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm so với mức hiện tại và phe gấu đẩy cặp ATOM/USDT xuống dưới 11,41 USD. Một động thái như vậy có thể mở ra cánh cửa cho việc giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 8,51 USD.

Giá đã được giao dịch bên trong một kênh tăng dần trong vài ngày qua. Cả hai MA đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Nếu giá phục hồi khỏi đường 20 EMA, phe bò sẽ cố gắng phá vỡ cặp tiền trên đường kháng cự của kênh. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể lấy đà và tăng lên 17,56 USD.

Ngược lại, nếu những con gấu giảm giá xuống dưới đường trung bình động, cặp tỷ giá có thể giảm xuống đường xu hướng của kênh. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ chuyển lợi thế có lợi cho phe gấu.

CAKE/USDT

PancakeSwap (CAKE) đã bị kẹp giữa các đường trung bình động trong 5 ngày qua. Sự hợp nhất này cho thấy những con gấu đang bảo vệ đường SMA 50 tại 15,67 USD trong khi những con bò đực đang mua mức giảm xuống đường EMA 20 tại 14,55 USD.

Tuy nhiên, giao dịch trong phạm vi hẹp này khó có thể tiếp tục lâu dài và có thể dẫn đến một động thái mạnh trong vài ngày tới. Chỉ số RSI đã tăng vào vùng tích cực, cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ.

Nếu người mua đẩy và duy trì giá trên SMA 50, cặp CAKE/USDT có thể tăng lên 18,62 USD và sau đó lên 21,52 USD.

Ngoài ra, nếu giá giảm và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20, phe gấu có thể kéo giá xuống 12,39 USD. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng tại 10 USD.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đang tăng bên trong kênh tăng dần. Cả hai đường MA đều dốc lên dần dần và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy rằng người mua có ưu thế hơn.

Những người mua vào bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá vào nửa trên của kênh. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể tăng lên đường kháng cự của kênh gần 17 USD. Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống và phá vỡ dưới đường xu hướng của kênh, điều đó sẽ cho thấy sự kết thúc của động thái tăng giá ngắn hạn.

FTT/USDT

FTX Token (FTT) đã vượt lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 06/07, cho thấy rằng sự điều chỉnh có thể đã kết thúc. Những người bán ra đã cố gắng ngăn chặn sự phục hồi tại SMA 50 tại 30,26 USD vào ngày 08/07 nhưng không thể đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 tại 28,68 USD.

Giá đã phục hồi khỏi đường EMA 20 vào ngày 09/07 và phe bò đang cố gắng đẩy cặp FTT/USDT lên trên đường SMA 50. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu tăng nhẹ và chỉ số RSI đã tăng vào vùng tích cực, cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại.

Nếu người mua đẩy và duy trì giá trên SMA 50, cặp tiền này có thể bắt đầu một đợt phục hồi có thể đạt 34,73 USD và sau đó là 36,73 USD.

Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới đường EMA 20. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng những con gấu đang bán ra trong các cuộc biểu tình tăng giá. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 25,22 USD.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã đẩy giá lên trên mức kháng cự trên 30,50 USD. Các đường MA tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy con đường ít kháng cự nhất là đi lên.

Nếu người mua duy trì mức giá trên 30,50 USD, cặp tiền có thể kéo dài đợt tăng nhẹ lên 33 USD và sau đó là 34,73 USD. Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 29,50 USD. Một động thái như vậy có thể kéo cặp tiền này xuống mức 28 USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-12/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0