logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Tổng thống Trump bổ nhiệm người ủng hộ Bitcoin ETF vào SEC

William -08/09/2018

Bitcoin ETF hoàn toàn có thể “xảy ra” trong tương lai khi ông Elad Roisman – một người ủng hộ Bitcoin ETF được bổ nhiệm tham gia vào bộ máy của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tổng thống Trump bổ nhiệm người ủng hộ Bitcoin ETF vào SEC

Roisman có thể sẽ là người giúp thị trường “moon” trở lại

Theo quyết định của Thượng viện phê chuẩn việc Trump bổ nhiệm Roisman tham gia vào bộ máy của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), bộ điều chỉnh của Mỹ hiện có một dòng sản phẩm cao cấp nên áp đảo trở lại một quỹ ETF Bitcoin – “tại một thời điểm nào đó”.
Ủy viên hiện tại Hester Peirce là một người ủng hộ nổi tiếng của các quỹ ETF, đã lập biên bản cho rằng bà thấy không có lý do gì mà sự chấp thuận ETF không nên xảy ra.
Theo phân tích xuất hiện trên Medium của Atlas Shrugged John Galt dự báo ngày 04 tháng 9:

Sẽ có một ETF Bitcoin theo một số quan điểm.
Ảnh hưởng của nó sẽ có trên tính hợp pháp nhận thức của thị trường, khi đưa vào tiền thể chế và cuối cùng về giá Bitcoin sẽ tăng đáng kinh ngạc. Thời gian sẽ trả lời, nhưng nó chỉ có thể bắt đầu ngày hôm nay với sự bổ nhiệm Ủy viên SEC của Elad Roisman.

Elad Roisman
Elad Roisman

Thị trường tiền điện tử đã trở nên quá quen với việc từ chối của SEC gần đây đối với các Bitcoin ETF.
Trong số 9 ứng cử viên ban đầu, tất cả đều nhận được những lời từ chối, có một số được cho là xem xét lại và quyết định cuối cùng được đưa ra tại các điểm khác nhau trong tương lai.
Van Eck / SolidX ETF có thể nhận được thông qua vào tháng Ba theo Galt ghi chú, nhưng vẫn còn khá mơ hồ.

Đánh giá nhu cầu của Roisman với tiền điện tử

Tuy nhiên, Roisman đã bày tỏ quan điểm mong muốn tập trung sự quan tâm của mình vào việc điều chỉnh công bằng cho tiền điện tử.
Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 7, ông đã vạch ra cụ thể các ICO và các dịch vụ “Blockchain” chung như yêu cầu chú ý.

SEC
SEC

Điều quan trọng là SEC tiếp cận những thách thức mới theo một cách công bằng và minh bạch, cung cấp sự rõ ràng và chắc chắn cho các thị trường và nhà đầu tư, và thực thi luật và quy định mà người tham gia thị trường chịu trách nhiệm.
Trong khi đó, Galt tiếp tục thừa nhận rằng một ETF là không có nghĩa là cần thiết cho bất kỳ tiền điện tử nào, tổng thể vốn hóa thị trường đã phát triển đến hàng trăm tỷ USD mà không có quyền truy cập thể chế như vậy.
Quan điểm đó đã nhận thấy sự ủng hộ rộng rãi từ các nhân vật trong ngành, đặc biệt là Nick Szabo và Andreas Antonopoulos, người đã lên tiếng thêm những lo ngại về tác động của ETF đối với hình ảnh dài hạn của Bitcoin.

Theo Bitcoinist

William

-08/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68