logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Tom Lee: “Tôi sẽ đầu tư vào Bitcoin, chứ không phải Bitcoin Cash”

-25/04/2018


Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee mới đây đã phát biểu rằng ông sẽ ưu tiên mua Bitcoin (BTC) hơn Bitcoin Cash (BCH). Phát biểu này được đưa ra vào ngày 24 tháng 4, khi thị trường có tuần thứ hai tăng trưởng liên tiếp.


Trong cuộc nói chuyện với CNBC, Tom Lee, người vốn nổi tiếng với niềm tin về sự tăng trưởng của Bitcoin, chia sẻ rằng mặc dù ông không muốn “lên thuyền”, ông dồn số vốn của mình vào Bitcoin hơn là bất kì altcoin nào khác.
“Tôi nghĩ cả hai đều có những giá trị của mình,” ông nói thêm.

“Nhưng nếu tôi đang bỏ tiền vào đầu tư ngay hôm nay – tiền tươi luôn ấy – tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một đồng coin “chậm mà chắc” hơn là những đồng tiền đang bị thổi phồng giá trị lên.”

Tuyên bố của Lee xuất hiện khi tranh cãi giữa những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn chưa có dấu hiệu gì sẽ hạ nhiệt.

Khi BTC / USD giảm khoảng 2,4% hôm thứ tư, BCH / USD thậm chí còn trượt nhiều hơn, đến gần 17% trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.
Khi được hỏi lý do tại sao BCH có thể đạt được mức tăng trưởng đáng kể trong những ngày trước đó, Tom Lee cho rằng đợt hardfork sắp tới chính là động lực thúc đẩy cho dòng tiền chảy vào BCH.


Người dẫn chương trình của CNBC, Brian Kelly, gần đây đã nói về việc đầu tư vào tài sản số, cũng nói thêm rằng “sẽ có nhiều thứ mới mẻ” khi tâm lý thị trường được cải thiện.
Tuy nhiên, Quỹ của Lee vẫn tiếp tục đưa ra một khảo sát có giá trị về Bitcoin sau đợt sụt giảm mạnh vừa rồi. Một cuộc khảo sát của công ty này cho thấy hơn 80% người dùng tin rằng sự sụt giảm giá trong năm 2018 đã kết thúc.

Chúng tôi đã tổ chức một nhóm nhỏ các tổ chức đầu tư vào ngày 4/23, kết hợp cả tiền số và các thị trường tài chính. Kết quả là đây: các tổ chức tài chính đều tin rằng BTC đã chạm đáy trong năm 2018. Chúng tôi coi đây là chỉ số hàng đầu cho các luồng tiền lớn đổ vào crypto

Xét tương lai của Bitcoin, phần lớn những người được hỏi tin rằng tỉ giá BTC / USD vào cuối năm 2018 sẽ là từ 10.000 đô la đến 20.000 đô la.

Theo Cointelegraph

Bitcoin Cash (BCH) là?
Bitcoin Cash (BCH) là một đề xuất fork của Bitcoin dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/8/2017 (từ block 478558). Vào thời điểm này, chủ sở hữu Bitcoin sẽ nhận được một BCH tương ứng cho mỗi BTC họ đang nắm giữ. Nói cách khác, chủ sở hữu Bitcoin trước fork sẽ là người sở hữu cả BTC và BCH sau fork.
-25/04/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68