logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Tom Lee: “Chỉ số niềm tin BMI chạm mức chưa từng có trong thị trường giá giảm cho thấy Bitcoin sắp tăng trở lại”

-22/04/2019

Founder của Fundstrat Global Advisors Tom Lee vừa cho biết giá trị Bitcoin Misery Index (chỉ số đo niềm tin vào Bitcoin BMI) đang chạm ngưỡng chưa từng chứng kiến trong thị trường giá giảm, tin từ Cointelegraph ngày 19/4.

Tom Lee: "Chỉ số niềm tin BMI chạm mức chưa từng có trong thị trường giá giảm cho thấy Bitcoin sắp tăng trở lại"
Tom Lee: “Chỉ số niềm tin BMI chạm mức chưa từng có trong thị trường giá giảm cho thấy Bitcoin sắp tăng trở lại”

Trong buổi phỏng vấn, ông Lee khẳng định rằng trong suốt năm 2018, chỉ số BMI chưa từng qua ngưỡng 50, nhưng hiện tại con số đó đã là 89. Theo ông Lee, giá trị trên 67 chưa từng bao giờ được bắt gặp khi thị trường giá giảm diễn ra.

Ông Lee kết luận:

“Thị trường đang chuẩn bị tăng trở lại.”

Vào thời điểm hiện tại, ông cũng cho rằng khi mà các chỉ số đều ở giá trị cao, “thì 6 trong 6 lần, thị trường sẽ có một đợt rút vốn.” Ông Lee cũng khẳng định việc rút vốn đã chiếm trung bình 25% trong các ví dụ trên, và trong ngắn hạn, thị trường có thể chứng kiến việc lao dốc. Ông cho biết điều này cũng có thể do là dòng vốn đang đổ sang các Altcoin khác.

Ông Lee khẳng định Bitcoin hiện đang vượt qua ngưỡng MA 200 ngày, điều khiến ông tin rằng sự phục hồi của Bitcoin đến nhanh hơn so với dự kiến. Khẳng định trên cũng hợp lí với những gì ông tuyên bố trong tháng 3, khi ông Lee cho rằng “yếu tố quyết định là liệu giá BTC có qua được ngưỡng MA 200 ngày hay không.”

Ông Lee cũng cho rằng việc bứt phá cũng có nghĩa rằng vào thời điểm này, sự phục hồi sẽ hoàn toàn khác biệt với những lần trước trong quá khứ và Bitcoin có thể chinh phục các đỉnh cao mới. Theo đó, khi được hỏi về liệu đỉnh mới có được hình thành trong năm nay, ông Lee cho biết dù ông tin rằng điều đó sẽ xảy ra, nhưng ông không hề biết nó sẽ đến khi nào.

Theo ông Lee, có một vài lí do khiến xu hướng sẽ đảo chiều trong thị trường tiền điện tử. Ví dụ, ông cho rằng những ví Bitcoin lâu đời và lớn đang bắt đầu tích lũy thêm coin và lưu lượng giao dịch đang có xu hướng tăng mạnh.

Như Cointelegraph đưa tin trong tháng 1, số lượng ví Bitcoin hiện có, nhiều trong số đó đang trong tình trạng ngủ đông, đã chứng kiến một đợt bừng tỉnh lớn.

Đầu tuần này, quỹ tài sản kĩ thuật số Adamant Capital đã công bố một thông báo khẳng định rằng thị trường tiền điện tử lao dốc và đang ở giai đoạn cuối cùng của sự tồn tại.

Theo Cointelegraph

-22/04/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68