logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Tìm hiểu về Sudoswap – AMM dành riêng cho NFT

-01/08/2022

Sản phẩm sudoAMM làm sản phẩm được phát triển gần đây trên Sudoswap dựa trên thiết kế thanh khoản tập trung dành cho các NFT. Vậy tính năng đó có gì đặc biệt? Hãy cũng Coin68 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Sudoswap – AMM dành riêng cho NFT

Bạn có thể quan tâm:

Tổng quan dự án Sudoswap

Dự án Sudoswap là gì?

Sudoswap là một là một sàn giao dịch Over-the Counter (OTC) dành cho các NFT và các token được xây dựng dựa trên 0x Protocol. Bên cạnh đó, Sudoswap còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí từ và tạo điều kiện cho NFT (ERC-721) hoán đổi token ETH hoặc các token ERC-20 bằng cách sử dụng các bonding curve có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, các nhà cung cấp thanh khoản (LP) có thể gửi tiền vào các Pool mua hoặc bán, hoặc cung cấp cho cả hai Pool để thu phí chênh lệch.

Dự án được ra mắt vào tháng 4 năm 2021 bởi một nhà phát triển ẩn danh chỉ được biết đến với cái tên 0xmons. Ông là một degen nổi tiếng và được đánh giá cao trong mảng NFT, đặc biệt là khi phát hành bộ sưu tập quái vật pixel 0xmons cùng tên và zkNFT.

Giao diện website của Sudoswap

Điểm đặc biệt của dự án Sudoswap

Điểm đặc biệt của Sudoswap là dự án phát triển bằng một bộ ba cấu trúc: giao dịch không lưu ký với phí gas tiết kiệm (gas-efficient & non-custodial swap), phí thấp (low fee) chỉ 0,5% (so với mức 2,5% của OpenSea, 2% của LooksRare và Magic Eden) và hoán đổi nhiều tài sản (multi-asset swap).

Phí giao dịch trên Sudoswap rẻ hơn so với các giao dịch tương tự trên OpenSea. Chương trình phụ trợ không lưu ký (non-custodial backend) có nghĩa là Maker không phải trả phí để niêm yết, họ chỉ cần ký một giao dịch. Người thực hiện phải trả một khoản phí để thực hiện giao dịch, tuy nhiên mức phí có thể bằng hoặc thấp hơn đáng kể so với các sàn giao dịch NFT lớn khác.

NFT trên nền tảng của họ cũng có thể được bán lấy ETH giống như nhiều sàn giao dịch khác hoặc được hoán đổi thành bất kỳ sự kết hợp nào của nhiều loại ERC token. 

Tính năng trong dự án Sudoswap

Sản phẩm sudoAMM làm sản phẩm được phát triển gần đây trên Sudoswap dựa trên thiết kế thanh khoản tập trung dành cho các NFT. Các nhà giao dịch có thể giao dịch giữa token và NFT với chi phí chênh lệch thấp và các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiểm soát các phạm vi giá được thiết lập.

SudoAMM

Không giống như hầu hết các NFT marketplace khác hiện nay, sudoAMM sử dụng liquidity pool trên chuỗi thay vì off-chain order book.

AMM truyền thống cho phép cung cấp thanh khoản hỗ trợ giá từ 0 đến vô cực. SudoAMM là AMM thanh khoản tập trung để giao dịch toàn bộ NFT, có nghĩa là mọi người có thể tự do tùy chỉnh phạm vi giá mà họ cung cấp thanh khoản.

SudoAMM không chia nhỏ các NFT thành các token ERC mà thay vào đó sử dụng các bonding curves để tạo thuận lợi cho việc giao dịch toàn bộ NFT. Theo đó, báo giá nhất định sẽ được xác định theo kiểu bonding curve mà người tạo ra Pool chọn – đây là một cách tiếp cận độc đáo đối với thị trường trong hệ sinh thái NFT.

Các bộ sưu tập NFT đang được niêm yết trên Sudoswap

Thông tin về token của dự án Sudoswap

Các thông số kỹ thuật

 • Token Name: SUDO
 • Ticker: SUDO
 • Blockchain: Ethereum, 0x Protocol
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Đang cập nhật…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: Đang cập nhật…
 • Circulating Supply: Đang cập nhật…

Phân bổ token

Đang cập nhật …

Công dụng của token

SudoAMM sẽ được quản trị bởi token SUDO. Sau khi token được phát hành, các hợp đồng SudoAMM sẽ được quản lý trực tiếp bởi những người nắm giữ Token SUDO.

Nơi mua bán và sở hữu token

Đang cập nhật…

Lộ trình phát triển của dự án Sudoswap

Đang cập nhật…

Đội phát triển chính của dự án Sudoswap

Dự án Sudoswap được phát triển bởi một NFT Degen nổi tiếng là 0xmons, just-toby và 0xhamachi.

Các nhà đầu tư và đối tác phát triển

Đang cập nhật…

Dự phóng về dự án Sudoswap, có nên đầu tư token SUDO hay không?

Nhìn chung, Sudoswap là một giải pháp tiết kiệm chi phí, tương đối an toàn để giao dịch NFT. Ngoài ra, việc phát triển thêm sudoAMM đã tăng khả năng ổn định về giá cũng như tạo cơ hội cho các người cung cấp thanh khoản kiếm lợi nhuận từ thị trường NFT. Tuy nhiên, token của Sudoswap vẫn chưa được phát hành và thông tin của đội ngũ phát triển không có quá nhiều để xác minh rằng dự án này có thật sự an toàn để đầu tư hoặc sử dụng hay không. Vì thế, các bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra quyết định sử dụng hay đầu tư vào Sudoswap.

Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

-01/08/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0