logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

The9 ký thỏa thuận khai thác Bitcoin “xanh” với công ty BitRiver của Nga

Hank -13/07/2021

BitRiver chỉ sử dụng năng lượng thủy điện dư thừa để vận hành các trung tâm dữ liệu của mình ở Nga.

The9 ký thỏa thuận khai thác Bitcoin “xanh” với công ty BitRiver của Nga
The9 ký thỏa thuận khai thác Bitcoin “xanh” với công ty BitRiver của Nga

The9, một công ty internet của Trung Quốc được niêm yết trên Nasdaq, đang tiếp tục với các kế hoạch khai thác tiền mã hóa của mình bằng cách ký hợp đồng với một nhà điều hành trung tâm dữ liệu lớn của Nga.

Công ty đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã ký một thỏa thuận lưu trữ khai thác tiền mã hóa với nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền mã hóa của Nga BitRiver thông qua công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, NBTC.

Là một phần của thỏa thuận, BitRiver sẽ dành 15 megawatt (MW) công suất điện cho việc triển khai máy khai thác Bitcoin (BTC) của The9 trong thời hạn ban đầu là hai năm. Sau khi hết hạn hợp đồng, cả hai bên có quyền tự động gia hạn hợp tác thêm một năm, thông báo cho biết.

Là một phần của thỏa thuận, The9 sẽ đặt một loạt máy khai thác Bitcoin tại trung tâm dữ liệu của BitRiver đặt tại Cộng hòa Buryatia của Nga, người phát ngôn của BitRiver nói với Cointelegraph. The9 hiện dự kiến ​​sẽ xác định số lượng và loại thiết bị khai thác chính xác mà họ định gửi đến trung tâm dữ liệu của BitRiver. Cơ sở này có tổng công suất điện ban đầu là 100 MW và có khả năng chứa hơn 33.000 thiết bị khai thác.

BitRiver được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ khai thác tiền mã hóa lớn nhất ở Nga, cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các hoạt động khai thác tiền mã hóa quy mô lớn. Công ty cung cấp các nguồn năng lượng tái tạo để khai thác tiền mã hóa, độc quyền sử dụng năng lượng thủy điện dư thừa để vận hành các trung tâm dữ liệu của mình ở Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), được xác nhận bởi các chứng chỉ từ Tổ chức Tiêu chuẩn Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo Quốc tế.

Tin tức được đưa ra khi The9 tiếp tục chuyển sang kinh doanh khai thác tiền mã hóa sau khi công bố kế hoạch tham gia vào ngành vào đầu năm nay. Công ty cho biết vào tháng 1 rằng họ đã ký hợp tác với một số nhà đầu tư, bao gồm cả công ty khai thác tiền mã hóa khổng lồ Canaan.

Vào tháng 6, The9 đã đạt được một thỏa thuận dứt khoát để mua lại công ty khai thác tiền mã hóa Montcrypto của Canada để xây dựng nguồn cung cấp điện 20 MW ở Calgary. Công ty cho biết Montcrypto cung cấp “nguồn cung cấp điện xanh hơn và thân thiện hơn với môi trường” cho hoạt động kinh doanh khai thác của The9 với cơ sở hạ tầng trung tính với carbon.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Hank

-13/07/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68