logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Tháng 11 đáng nhớ của Pyth Network (PYTH)

-02/12/2022

Cùng Coin68 nắm bắt những phát triển mới nhất của dự án oracle hàng đầu Pyth Network ngay trong bài viết sau.

Tháng 11 đáng nhớ của Pyth Network (PYTH)

Thỏa thuận hợp tác nổi bật trong tháng

Pyth tích hợp với Aurora

Nhờ sự hỗ trợ của Wormhole và nhiều tổ chức khác trong hệ sinh thái, Pyth tự hào trao quyền cho các nhà xây dựng của Aurora. Bất kỳ chương trình nào được triển khai trên đây đều có thể trực tiếp sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá nào của Pyth về cổ phiếu, hàng hóa và tiền mã hóa.

Anton Paisov, lãnh đạo bộ phận tích hợp của Aurora Labs cho biết:

“Việc tích hợp Pyth với Aurora là một bước bổ sung cho mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp cho các DEV trải nghiệm xây dựng tốt nhất. Với hơn 75 nhà cung cấp dữ liệu, chúng tôi nghĩ rằng Pyth sẽ mang lại rất nhiều khả năng cho các DEV trong hệ sinh thái – và chúng tôi nóng lòng muốn thấy những sáng tạo trong tương lai sẽ đến từ sự tích hợp này.”

Tính đến hiện tại, Aurigami đã thực hiện hơn 6.000 bản cập nhật giá theo yêu cầu trên Aurora thông qua Wormhole và Pyth Network.

Pyth mở rộng hỗ trợ chứng khoán Mỹ

Pyth trao quyền cho các nhà xây dựng Web3 bằng cách cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu thị trường tài chính. Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với sứ mệnh Pyth, 30 cổ phiếu lớn nhất của Mỹ đã được thêm vào mạng lưới. Pyth hiện hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu giá trực tiếp cho 39 cổ phiếu Hoa Kỳlần đầu tiên loại dữ liệu này được truy cập tự do. Đây là ý nghĩa của việc kết nối giữa DeFi và TradFi. Pyth đang định hình lại cách dữ liệu thị trường được lấy nguồn, tổng hợp và phân phối. 

Chào đón các nhà xuất bản dữ liệu mới

ChilizX

Ngày 19/11, Pyth công bố hợp tác với hệ sinh thái Chiliz và Socios.com. Chiliz sẽ đóng góp dữ liệu fan token cho Pyth.

Kể từ hôm nay, các ứng dụng có thể khai thác nguồn cấp dữ liệu Pyth cho: ACM (AC Milan), ARG (Đội tuyển quốc gia Argentina), ASR (AS Roma), ATM (Atletico Madrid), BAR (Barcelona), CHZ (Chiliz), CITY (Manchester City), GAL (Galatasaray), INTER (Inter Milan), ITA (Đội tuyển quốc gia Ý), JUV (Juventus), PSG (Paris Saint-Germain) và POR (Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha).

DWF Labs

Ngoài Chiliz, Pyth còn chào đón DWF Labs, một nhà tạo lập thị trường kỹ thuật số toàn cầu và quỹ đầu tư Web3, đến với mạng lưới. DWF Labs sẽ đóng góp dữ liệu thị trường độc quyền của mình và tận dụng nguồn cấp dữ liệu giá Pyth. Andrei Grachev, đại diện DWF Labs cho biết: 

“Là một trong những nhà giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, chúng tôi có thể truy cập dữ liệu cực kỳ có giá trị mà toàn bộ ngành có thể hưởng lợi. Bằng cách cung cấp dữ liệu giao dịch và giá cả cho Pyth Network, đồng thời tích hợp dữ liệu của họ vào quy trình làm việc hiện có, chúng tôi đang góp phần hồi phục ngành.” 

Tháng này, Seahorse Lang đã tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Pyth trên Solana bằng Python. Seahorse Lang là một dự án do cộng đồng lãnh đạo, cho phép các nhà phát triển viết các chương trình Solana bằng Python.

Về Pyth Network 

Pyth là một mạng lưới oracle tài chính bên thứ nhất, được thiết kế để xuất bản dữ liệu liên tục trong thế giới thực lên chuỗi, chống giả mạo, phi tập trung và bền vững.

Mạng lưới khuyến khích những người tham gia thị trường như sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp dịch vụ tài chính – chia sẻ trực tiếp dữ liệu giá lên mạng lưới on-chain. Sau đó, dự án sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp dữ liệu giá này và cung cấp dữ liệu đó cho các ứng dụng trong hoặc ngoài chuỗi. Người dùng cuối của dữ liệu Pyth có thể chọn trả phí dữ liệu, đóng góp cho nhiều nhà xuất bản hơn.

Trong vòng chưa đầy một năm, mạng lưới đang neo đậu hơn 2 tỷ USD tài sản. Tổng volume giao dịch lên đến 30 tỷ USD và hơn 600 nghìn lượt tải xuống từ khách hàng. Pyth hiện hỗ trợ hơn 150 nguồn cấp dữ liệu giá về tiền mã hóa, chứng khoán với cập nhật giá mỗi giây.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-02/12/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0