logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Tập đoàn Baidu công bố White Paper của Super Chain

William -27/09/2018

Công ty về dịch vụ web và công cụ tìm kiếm của Trung Quốc, Baidu đã phát hành White Paper của phiên bản 1.0 Baidu Blockchain vào thứ Tư, ngày 26 tháng 9, mô tả sự phát triển của hệ thống mạng Super Chain.

Tập đoàn Baidu công bố White Paper của Super Chain
Tập đoàn Baidu công bố White Paper của Super Chain

Baidu Blockchain Lab công bố white paper của một blockchain chủ yếu tập trung vào sự phát triển độc lập của hệ thống mạng “Super Chain”. White paper giới thiệu ý tưởng thương mại hóa nền tảng đám mây Blockchain-block-as-a-Service (BaaS) của Baidu cùng với sáu ứng dụng dựa nền tảng của Super Chain; Totem, Bằng cấp vũ trụ, Hiệp hội Baidu, Treasure Chest, Bách khoa toàn thư trực tuyến và Hubert.
Theo white paper, Super Chain của Baidu hiệu quả hơn một blockchain truyền thống vì có khả năng thực hiện với mức độ sử dụng phần cứng tốt hơn. Theo Baidu, các nodes của Super Chain sử dụng tính toán song song đa lõi để tối đa hóa việc sử dụng CPU và tăng thông lượng.
Super Chain là một mạng lưới âm thanh nổi hỗ trợ các sidechains song song. Có một chuỗi gốc, quản lý các chuỗi song song và các nguyên tắc hoạt động của toàn bộ mạng, hỗ trợ việc trao đổi dữ liệu với mỗi chuỗi.
Super Chain hoạt động trên cái được mệnh danh là cơ chế đồng thuận có thể nối được. Trong mạng lưới, Super Chain cho phép các chuỗi song song khác nhau lựa chọn cơ chế đồng thuận của riêng chúng. Nó cũng hỗ trợ “sự leo thang” đồng thuận thông qua một cơ chế bỏ phiếu.
White paper cho biết rằng Baidu sẽ tập trung vào việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, mô hình bán lẻ, cách thức sản xuất mới, chuỗi cung ứng tài chính, sở hữu trí tuệ và giao dịch, du lịch và mạng xã hội.
Các dịch vụ mô-đun với Super Chain Baidu sẽ bao gồm các trường hợp hoàn cảnh liên quan đến giấy chứng nhận, quyền kỹ thuật số, thanh toán bù trừ và chuỗi cung ứng tài chính, tài sản kỹ thuật số và trò chơi.
Vào tháng 6, Baidu đã tiết lộ giao thức Super Chain của mình trong bối cảnh giảm tiêu thụ năng lượng trong các hoạt động khai thác tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

William

-27/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68