logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Tân Tổng thống nước Pháp, Emmanuel Macron, có thể là một người chơi Bitcoin

-10/05/2017

Vị Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử nước Pháp, người đã tặng cho chủ tịch đảng cánh hữu Front Nacional, Marine Le Pen, một thất bại vang dội, với 33 điểm dẫn trước, thực sự có thể là một nhà đầu tư Bitcoin.

Theo các bản tin, hình ảnh dưới đây đã được chụp trong một sự kiện của Cap Digital vào tháng 3 năm ngoái. Cap Digital là một “công ty công khai tại Pháp chuyên về phát triển nền kinh tế sáng tạo”, theo Wikipedia.

Một số người cho rằng, chụp ảnh với các thiết bị công nghệ mà ít người sở hữu tại sự kiện của các doanh nghiệp tiên phong chỉ là một phần công việc của Macron. Vậy nên, chúng tôi cũng không rõ liệu điều này có nghĩa là gì khác hay không, nhưng có thể nói Tân Tổng thống của nước Pháp, người đang sở hữu ví Ledger Blue, là một trong những quan chức cao cấp nhất sử dụng bitcoin, nhập hội cùng cựu Thủ tướng Anh George Osborn, người đã mua một ít bitcoins vào năm 2014.

Sự kiện đó đã làm cho London, Thủ đô của Thế giới Fintech ngạc nhiên, dù thành phố này được xem như là một trung tâm chào đón sự đổi mới. Macron bây giờ có lẽ sẽ thử thách danh hiệu này.

Trong một bài báo tiếng Pháp được biên dịch gần đây, ông Le Figaro, Bộ trưởng Bộ Tài chính, cho biết: Macron đã thông báo về “một sự thích nghi của quy định tài chính để tạo điều kiện cho việc thử nghiệm các blockchains dành cho thị trường trái phiếu”. Hơn nữa, “nếu phép thử này thành công, chính phủ có thể phát triển thành những chứng khoán chưa niêm yết nhằm thúc đẩy sự xuất hiện của một sàn giao dịch SME. “

Cựu chủ tịch ngân hàng Rothschild dường như là một chính trị gia trung lập với những chính sách ủng hộ những quy định đã đảm bảo ổn định và thịnh vượng tài chính ở châu Âu lục địa trong vòng bảy thập kỉ.

Chiến thắng của ông được đánh giá là thất bại vang dội cho các chính sách mang hơi hướng chủ nghĩa quốc gia của thế kỷ trước. Người Pháp đã xuống đường và nói chuyện với nhau, la lớn Viva la France, Viva la Republic và Viva la Liberta.

Tân Tổng thống vẫn còn rất trẻ, có khả năng ngoại giao tốt, con trai của một bác sĩ và là một giáo sư về thần kinh, tự hào gọi mình là một người theo chủ nghĩa tự do. Tuy nhiên, tiếng gầm từ cánh hữu là không thể bỏ qua. Dân chúng dường như chán ngán với cách chính phủ xử lý vấn đề với khu vực Arabia, nơi có tới ba triệu người đã chết trong cuộc chiến tranh đã giày xéo Afghanistan, Syria và Iraq trong thập kỷ qua.

Cánh hữu kêu gọi việc leo thang quân sự, nhưng có lẽ đã đến lúc các cuộc kêu gọi hòa bình đi xa hơn và công chúng bắt đầu đòi hỏi một giải pháp chính trị cho 15 năm chiến tranh tiêu tốn hàng nghìn tỷ, gây ra mức bất bình đẳng cao nhất trong cả thế kỷ , tàn phá cơ sở hạ tầng, nhưng lại không đem lại kết quả gì.

-10/05/2017
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0