logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

SymVerse của Hàn Quốc và tham vọng mang lại tốc độ cho công nghệ Blockchain

Nguyên Hồ-01/12/2018

Theo hãng tin địa phương Joongnag Daily, công ty Blockchain ở Hàn Quốc, SymVerse tin tưởng rằng họ đã tìm được giải pháp cách mạng công nghệ cho Blockchain và mang lại tốc độ xử lí các giao dịch nhanh hơn.

SymVerse của Hàn Quốc và tham vọng mang lại tốc độ cho công nghệ Blockchain
SymVerse của Hàn Quốc và tham vọng mang lại tốc độ cho công nghệ Blockchain

SymVerse, một công ty Blockchain được thành lập đầu năm nay, đã tổ chức một sự kiện vào thứ Tư ngày 28/11/2018.

Ông Choi Soo-hyuk, CEO của SymVerse, đã gọi nền tảng của công ty là “mạng lưới tối ưu để hoạt động các ứng dụng phân quyền. Mạng lưới của chúng tôi là một nền tảng đa năng được thiết kế cho một cấu trúc đa mạng lưới Blockchain, điều sẽ hỗ trợ nhiều tính năng và với tốc độ cao hơn.”

Theo thông tin từ báo cáo, nền tảng Blockchain của công ty có thể hỗ trợ các giao dịch với tốc độ cao hơn, khi mà việc thực hiện này không thông qua hợp đồng thông minh. Hiện tại, tốc độ chậm chạp trong xử lí được coi là một trong số các hạn chế khiến công nghệ này không được phổ cập rộng rãi.

Tuy nhiên, SymVerse, với một phiên bản nhanh và hiệu quả của mình, hiện đang hướng đến việc hoàn thiện cải cách công nghệ Blockchain, nhờ đó có thể giúp nâng cao tính hiệu quả và thu hút.

Nền tảng cũng sẽ kết hợp một hệ thống quản lí danh tính đặc biệt nơi mà người dùng có thể sử dụng để tạo tài khoản mới, với tên gọi “SymID”, theo đó có thể tạo ra các chuyển giao liền mạch giữa nhiều tài khoản khác nhau.
Mạng lưới SymVerse hiện gồm 30 công ty đăng kí sẽ phát phát triển ứng dụng trên mạng lưới này. Một số đối tác nổi trội gồm Hancon Secure, một công ty IT có mối liên hệ chặt chẽ với phòng phát triển ở Hàn Quốc, và Chainflix, một nền tảng chia sẻ video cho phép người xem và người tạo ra nội dung có thể đào Token tiền điện tử.

Một vài nhà đầu tư nước ngoài của công ty cũng đã gửi video để chúc mừng SymVerse với bước ngoặt này. Công ty cũng đã có được sự phục vụ của Thomas Sargent, người từng đạt giải Nobel Kinh tế năm 2011, người sẽ có thể là tư vấn viên cho các dự án.

Người phát ngôn của công ty khẳng định rằng “SymVerse là công ty Blockchain duy nhất trên thế giới có một nhà tư vấn từng đạt giải Nobel. Tất cả các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đều rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ xây dựng mạng lưới.”

SymVerse được thành lập vào tháng 5, và đã phát hành whitepaper của họ đầu tháng này. Công ty này hiện đang trông đợi bắt đầu hoạt động vào quý 1 của năm 2019.

Theo CCN

Nguyên Hồ

-01/12/2018
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author