logo
  • Tin tức
  • Nổi bật
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • E-Magazine
  • Góc nhìn
  • Nổi bật
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • E-Magazine
  • Góc nhìn

SushiSwap (SUSHI) bất ngờ cho ra mắt nền tảng NFT và Metaverse

-05/11/2021

SushiSwap, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến sẽ gia nhập vào không gian NFT và Metaverse bằng cách phát hành một nền tảng nhằm mục đích kết hợp những gì tốt nhất từ ​​cả hai thế giới và chiến dịch v0 ban đầu sẽ diễn ra trong mười tuần.

SushiSwap bất ngờ cho ra mắt nền tảng NFT và Metaverse
SushiSwap bất ngờ cho ra mắt nền tảng NFT và Metaverse

Trong một bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 4 tháng 11, Trưởng bộ phận phát triển và Marketing của SushiSwap đã xác nhận rằng nền tảng mới này có tên là Shoyu. Sự kiện xảy ra chỉ năm tháng sau khi đề xuất ban đầu được đăng trên các diễn đàn SushiSwap.

Sau thời gian tuyển chọn kéo dài hàng tuần, một số nghệ sĩ sẽ có cơ hội gửi tác phẩm nghệ thuật NFT của họ đến Shoyu. Một số cái tên phổ biến sẽ tham gia vào việc đúc NFT sẽ bao gồm Robert Gallardo, INJURY, Nicolas Sassoon, Thom Mayne và Keyon Christ.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng Shoyu sẽ có khả năng tương thích hoàn toàn với toàn bộ hệ sinh thái Sushi. Do đó, nền tảng sẽ trở thành một trong những thị trường nghệ thuật đầu tiên kết hợp thế giới nghệ thuật với sự đổi mới công nghệ của tài chính phi tập trung (DeFi).

Sau sự phát triển ngoạn mục của ngành NFT kể từ đầu năm 2021, dẫn đến vô số nền tảng mới đang nỗ lực chiếm thị phần cho riêng mình, có thể kể đến Enjin lập quỹ 100 triệu USD để phát triển metaverse, đặc biệt là động thái Facebook đổi tên công ty thành Meta. SushiSwap đã quyết định thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách kết hợp NFT cùng DeFi và thể hiện sự đột phá trong lĩnh vực metaverse phổ biến.

– Xem thêm: Gã khổng lồ công nghệ Microsoft chính thức “lột xác” cùng Metaverse sau Facebook

Do đó, Shoyu đặt mục tiêu nâng tầm thị trường NFT dựa trên web truyền thống hơn thành trải nghiệm 3D có sẵn cho thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay và tai nghe VR. Phòng trưng bày của Shoyu sẽ cho phép các nghệ sĩ tạo một cài đặt đa giác quan, hiển thị hình ảnh 2D trong thế giới 3D độ nét cao. Ngoài ra, nền tảng sẽ có thể hiển thị đầy đủ các tác phẩm điêu khắc và mô hình 3D.

“Với sự hỗ trợ cho nhiều loại tệp trên các mục hình ảnh, âm thanh, video và kết xuất 3D (GLB/GLTF) và kích thước tệp tối đa vượt quá 500MB, nghệ thuật NFT cuối cùng sẽ được hiển thị gần với tầm nhìn của nghệ sĩ nhất có thể trong Shoyu.”

Coin68 tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm:

-05/11/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
    Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
      Copyright © 2016 by Coin68
      0