logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Summoners Arena chính thức khép lại vòng gọi vốn vòng seed với 3 triệu USD

-11/02/2022

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, dự án vô cùng vui mừng khi chính thức gọi vốn thành công 3 triệu USD cho vòng seed được dẫn đầu bởi Pantera Capital. Ngoài ra, Summoners Arena cũng rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ từ những tên tuổi đầu ngành như Coinbase Ventures, Onechain TechnologyGuildFiMerit CircleCosmic GuildCoin98 VenturesIstari VenturesSpartan GroupImpossible FinanceKyber VenturesKyros Ventures và các quỹ đầu tư khác đã đồng hành cùng dự án kể từ ngày đầu tiên.

Trong quá trình tích hợp sân chơi truyền thống vào lĩnh vực Blockchain, đội ngũ cũng rất biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các studio trò chơi truyền thống hàng đầu là OneSoft – studio giành vị trí thứ 16 trên Bảng xếp hạng Nhà xuất bản Hàng đầu Toàn cầu năm 2021 của App Annie, cùng hai studio khác là Zitga và Sonat.

Ngoài ra, dự án muốn gởi lời cảm ơn tới những nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor) trong cả lĩnh vực game cũng như tiền mã hóa đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu thành lập:

Chang-Han Kim, CEO của Krafton – công ty mẹ của PUBG Studios, đồng thời là nhà phát triển tựa game PUBG battle royale nổi tiếng thế giới: Battlegrounds;

Mirza Uddin từ Injective Labs – người đóng góp chính cho sự phát triển của Injective Protocol, một giao thức DeFi hỗ trợ giao dịch trên chuỗi hàng đầu được back bởi Binance, Pantera Capital và Hashed; cùng những nhà đầu tư khác.

Hơn nữa, Summoners Arena cũng đã khép lại vòng strategic và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư như EM3 DAO, BTC12, Lead Capital, Ocular Crypto, DayZeroFund,…

Đội ngũ Summoners Arena xin một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các quỹ và nhà đầu tư vì sự hỗ trợ đầy nhiệt tình dành cho dự án.

Quỹ huy động được sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của vũ trụ Summonia, tích hợp các tính năng và công cụ mới vào trò chơi để mang lại một trải nghiệm trò chơi mới đầy hấp dẫn và độc đáo cho cộng đồng.

Vượt ra ngoài P2E, Summoners Arena xây dựng một trò chơi Play-Own-Earn cho phép người chơi không chỉ kiếm được lợi nhuận mà đồng thời sở hữu và tận hưởng các giá trị nội tại mà trò chơi mang lại. Bằng cách này, dự án sẽ hoàn thành sứ mệnh tạo ra một thế giới thần thoại lôi cuốn để thu hút người chơi hứng thú với thể loại truyền thuyết với kỹ xảo đồ họa tinh tế và ấn tượng cũng như thúc đẩy một hệ sinh thái metaverse nơi tất cả người chơi vừa thỏa mãn đam mê vừa kiếm được một nguồn thu nhập thụ động.

“Summoners Arena đang tiến đến những vị trí đầu của game xây dựng trên blockchain. Dự án đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, truyền thuyết cuốn hút cùng với một cơ chế trò chơi đầy thú vị. Bằng cách ưu tiên tập trung xây dựng gameplay trước tiên, sau đó là nền kinh tế trong game, mô hình Play-own-Earn của dự án là một ví dụ tiêu biểu cho các dự án đi sau đã học hỏi và củng cố mô hình game Play-to-Earn cũ.” – Paul Veradittakit, Đối tác tại Pantera Capital.

Điểm tin mới

Summoners Arena vừa mở bán bộ sưu tập Genesis Hero NFT đầu tiên với tổng số lượng 20.000 genesis hero. Sự kiện Triple IGO hợp tác với Binance NFT và GuildFi đã diễn ra vô cùng thành công với số lượng lớn người tham gia và bộ sưu tập đã được bán hết chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.  Summoners Arena Genesis Hero NFT hiện đã có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp. Nếu bạn chưa sở hữu Hero NFT nào thì đừng quên kiểm tra những chiến binh – linh hồn mạnh mẽ nhất của vương quốc Summonia ngay hôm nay nhé!

Sự kiện Triple IGO

Bước tiếp theo

Với một sự khởi đầu thuận lợi từ vòng seed, đội ngũ rất tự tin về một tương lai đang chờ đón Summoners Arena – một kế hoạch đầy hứa hẹn nhằm phát triển và đổi mới trò chơi để thực sự mang lại trải nghiệm mượt mà nhất, đặc biệt và hấp dẫn nhất cho cộng đồng. Summoners Arena sẽ sớm ra mắt phiên bản chơi miễn phí (free-to-play) trong lộ trình tiếp theo của dự án.

Phiên bản chơi miễn phí mang đến cơ hội cho tất cả người chơi cùng trải nghiệm hầu hết các tính năng mà sau này sẽ được phát hành trong đợt ra mắt phiên bản chính thức. Bên cạnh đó, đội ngũ vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để mang đến một trò chơi chất lượng với trải nghiệm Play-own-Earn đỉnh cao cho cả người chơi game truyền thống và game trên blockchain cũng như xây dựng một cộng đồng ổn định và bền vững trong nhiều năm tới.

Về Summoners Arena

Summoners Arena là game được xây dựng trên nền tảng blockchain với lối chơi idle-RPG cổ điển, mang đến sự giao thoa giữa game truyền thống và blockchain mang đến vô số cơ hội cho người chơi khi tham gia nhập vai vào thế giới game, trải nghiệm quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trò chơi đồng thời kiếm được một nguồn thu nhập thụ động. Được phát triển từ một game đã có danh tiếng với lượng người dùng không hề nhỏ, đội ngũ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ họa, cốt truyện, xây dựng, phát triển nhân vật cũng như phát triển cộng đồng. Hơn nữa, mô hình Play-first của Summoners Arena chú trọng vào lối chơi và trải nghiệm của người dùng, điều này làm nên sự khác biệt của Summoners Arena so với mô hình P2E Earn-first thông thường.

Theo dõi Summoners Arena tại đây: WebsiteTelegram Group | TwitterDiscord | Facebook

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-11/02/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68