logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

STEPN hợp tác với Atlético de Madrid và WhaleFin phát hành bộ sưu tập NFT mới

Rachel -20/08/2022

STEPN hợp tác với đội bóng Tây Ban Nha Atlético de Madrid và sàn giao dịch crypto WhaleFin phát hành bộ sưu tập giày thể thao NFT mới.

STEPN hợp tác với Atlético de Madrid và WhaleFin phát hành bộ sưu tập NFT mới

Trong công bố ngày 18/08, STEPN thông báo sẽ bắt tay cùng đội bóng Tây Ban Nha Atlético de Madrid và sàn giao dịch tiền mã hóa WhaleFin cho ra mắt bộ sưu tập giày NFT mới nhất.

Sự kiện trên sẽ góp phần bổ sung tiện ích cho cả người dùng STEPN và fan hâm mộ bóng đá. Người dùng có thể sử dụng giày NFT này ngay trong game Move-to-Earn của STPEN và được cấp quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm vật lý, trận đấu trực tiếp của Atlético de Madrid và airdrop WhaleFin.

Giám đốc Marketing Shiti Ragosti bày tỏ:

“Thông qua thỏa thuận lần này, chúng tôi đang thúc đẩy mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các thương hiệu đối tác và cả người dùng thông qua các phần thưởng và đặc quyền trong thế giới thực. STEPN cũng nhận ra sứ mệnh của mình là đưa thế giới Web3 đến gần hơn cộng đồng thể thao toàn cầu thông qua những sự hợp tác và quan hệ đối tác này để thu hút nhiều người dùng hơn.”

STEPN đã phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu với ứng dụng của mình trong năm qua. Như đã được Coin68 đưa tin, bất chấp làn sóng cấm cản của Trung Quốc vì lo ngại pháp lý, STEPN vẫn trở thành ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất trên Solana. Dự án còn tuyên bố sẽ triển khai trên Ethereum sau Solana và BNB Chain cũng như hợp tác với bộ sưu tập NFT rình rang Bored Ape Yacht Club.

Đáng chú ý, công ty mới đây đã công bố số liệu hoạt động quý 2/2022, ghi nhận lợi nhuận lên đến 122,5 triệu USD từ việc thu phí hoạt động, tăng gấp 5 lần con số 26 triệu USD của quý 1. Giá sàn cho một đôi giày NFT đang neo giá quanh mốc 1,58 SOL tương đương khoảng 65 USD. 

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Rachel

-20/08/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68