logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Startup blockchain hỗ trợ tín dụng Agricole SETL tuyên bố vỡ nợ tại Anh

Ban biên tập Coin68 -07/03/2019

Setl, một công ty khởi nghiệp blockchain được hỗ trợ bởi tín dụng Agricole có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã nộp đơn báo mất khả năng thanh toán các khoản nợ. Thông báo này của công ty đã được đệ trình lên chính quyền Anh vào ngày 7 tháng 3.

Startup blockchain hỗ trợ tín dụng Agricole SETL tuyên bố vỡ nợ tại Anh
Startup blockchain hỗ trợ tín dụng Agricole SETL tuyên bố vỡ nợ tại Anh

Tín dụng Agricole được cho là tổ chức tài chính hợp tác lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Pháp.

Setl được thành lập bởi Peter Randall, một trong những người sáng lập và cựu CEO của sàn giao dịch chứng khoán châu Âu Chi-X, cùng với Anthony Culligan, người sáng lập địa điểm giao dịch Bitcoin ngang hàng (BTC) Roolo, vào tháng 7 năm 2015. Công ty đã đã được phê duyệt từ cơ quan quản lý chứng khoán Pháp để điều hành Trung tâm lưu ký chứng khoán trung ương (CSD) vào tháng 10 năm ngoái.
Theo nguồn tin từ Cointelegraph vào tháng 1, Setl đã thuê cựu thống đốc ngân hàng trung ương Pháp Christian Noyer làm thành viên của hội đồng quản trị. Tuy nhiên, trong một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, công ty nhận ra rằng nó vẫn là một công ty công nghệ trong giai đoạn đầu, không vị thế để đóng góp vốn theo yêu cầu.
Trong cùng tuyên bố trên, công ty cũng lưu ý rằng bây giờ CSD đang hoạt động, Setl có thể “thừa thắng xông lên” “hiện tại [SETL] đang tìm cách đặt ID2S [nền tảng CSD quy định] của mình với một công ty dịch vụ tài chính lớn hơn, tại một nơi tốt hơn để cung cấp vốn cần thiết để hỗ trợ quỹ đạo tăng trưởng.” Sau mỗi thông báo, công ty cũng đã chỉ định tín nhiệm một quản trị viên độc lập dưới hình thức công ty tư vấn kinh doanh –  Quantuma.

Theo dữ liệu của Crunchbase, Setl đã thu được 39 triệu đô la tài trợ trong ba vòng, vòng cuối kết thúc vào ngày 1 tháng 2 năm 2018.

Một số người trong ngành vẫn lạc quan về việc sử dụng blockchain trong tài chính truyền thống mặc dù thị trường tiền điện tử hiện tại đang là thị trường gấu. Chẳng hạn, Tyler và Cameron Winklevoss, lần lượt là nhà đầu cơ Bitcoin và nhà sáng lập nền tảng giao dịch tiền điện tử Gemini, gần đây đã nói rằng stablecoin và chứng khoán token hóa sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho không gian tiền tệ kỹ thuật số.
Sự phát triển của các tổ chức tài chính lớn trong ngành đang diễn ra, với mạng lưới nhắn tin tài chính toàn cầu là Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT), hiện đang thực hiện một proof-of-concept liên quan đến biểu quyết trực tuyến (e-voting) điện tử dựa trên blockchain với các tổ chức tài chính lớn.

Theo CoinTelegraph

Ban biên tập Coin68

-07/03/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68