logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Space ID (ID) tiếp tục “dò đỉnh” sau một tháng mở bán Binance Launchpad

-18/04/2023

Giá token của SPACE ID - dự án cung cấp dịch vụ đăng ký, giao dịch và quản lý tên miền Web3 đã tăng gần gấp đôi trong tuần qua.

SPACE ID đã ghi nhận đà tăng trưởng ấn tượng trong tuần qua, chủ yếu nhờ vào xu hướng tích cực của các đồng tiền mã hóa lớn và sự bùng nổ của "altcoin season". 

ID đã liên tục đóng nến xanh trong những ngày qua. Mốc đỉnh gần nhất mà đồng token này xác lập là 1.05 USD, gấp 42 lần giá IEO. Đến hiện hành, ID đang được giao dịch quanh mốc 0.95 USD, tăng hơn 6% trên khung 24h. 

Đồ thị 1h của cặp ID/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:50 AM ngày 18/04/2023

Với vốn hóa thị trường lên đến 270 triệu USD, SPACE ID đang có mặt trong top 200 đồng tiền có vốn hóa hàng đầu trong lĩnh vực tiền mã hóa. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch của ID cũng đã cán mốc 734 triệu USD, ghi nhận trên các sàn phổ biến như Binance và Gate.io.

Hành động giá của SPACE ID đã góp phần củng cố vị thế của Binance Launchpad là một nền tảng hữu ích cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc phân bổ token trong các dự án mới. Với SPACE ID, người dùng có thể trao đổi, đăng ký và quản lý tên miền tiền mã hóa. Như Coin68 đã đưa tin, Binance đã công bố hỗ trợ cho SPACE ID vào tháng trước, mang đến cơ hội cho chủ sở hữu BNB mua token ID. 

Lúc bấy giờ, khoảng 104.000 người dùng Binance đã khóa 8.6 tỷ BNB để tham gia launchpad SPACE ID, đăng ký vượt mức 1.170 lần. Con số này thậm chí gấp 3.4 lần hardcap dự án. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa toàn bộ số tiền khóa lại sẽ được quy đổi thành ID, mà cứ mỗi 0.00007412 BNB sẽ tương ứng với 1 ID. Tổng cộng 100 triệu token ID đã được phân bổ cho Binance Launchpad.

Trên thực tế, Binance Launchpad là cơ hội đầu tư đáng kể cho người dùng, nhờ cơ chế độc đáo. Việc bán token ID sẽ tuân theo định dạng đăng ký, tức số token mà người dùng nhận được phụ thuộc vào lượng BNB mà họ nắm giữ trong số ngày quy định. Nhờ đó, các dự án được niêm yết trên đây được quảng bá và tiếp cận cộng đồng lớn của Binance, đồng thời nhà đầu tư được mua token với giá ưu đãi.

Ví dụ như Hooked Protocol (HOOK) - dự án thứ 29 được Binance ra mắt. Vào tháng 09/2022, dự án đã huy động được 10 triệu BNB cam kết cho sự kiện bán token, với giá chỉ 0.1 USD mỗi đồng. Song mức giá hiện tại của HOOK đã mang lại 2.300% lợi nhuận cho nhà đầu tư IEO.

Coin68 tổng hợp

-18/04/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68