logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Sàn giao dịch Coinsquare sáp nhập mạng lưới thanh toán StellarX

Nguyên Hồ-15/02/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử của Canada Coinsquare vừa sáp nhập StellarX, một mạng lưới thanh toán phân quyền không tốn phí XLM, theo thông cáo báo chí ngày 14/2.

Sàn giao dịch Coinsquare sáp nhập mạng lưới thanh toán StellarX
Sàn giao dịch Coinsquare sáp nhập mạng lưới thanh toán StellarX

Theo thông báo trên, StellarX sẽ được sở hữu bởi Coinsquare và sẽ cố gắng xin được giấy phép để hoạt động cũng như là phát triển dịch vụ dưới sự quản lí của Coinsquare.

Vụ sáp nhập này đến sau khi Coinsquare mua lại một hệ thống ví Stellar có tên BlockEQ trong tháng 12 năm 2018. Công ty này được cho là đang chuẩn bị đổi tên để tạo thương hiệu riêng về một loại ví dành cho nền tảng Stellar.

Megha Bambra, co-founder của BlockEQ, sẽ tiếp tục lãnh đạo StellarX và cùng phát triển lộ trình cho sản phẩm đã được thông báo bởi mạng lưới trong năm 2018.

Theo tin tức trong tháng 7/2018, StellarX đã chính thức hoạt động vào ngày 28/9/2018. Công ty tự định vị mình như là một cổng pháp định, cho phép người dùng có thể chuyển tiền mặt vào từ tài khoản ngân hàng cũng như là họ sẽ niêm yết các token và nhiều cặp giao dịch với tiền pháp định như Euro, Nhân dân Tệ, Bảng Anh,…

Coinsquare vừa được cho là đã cắt giảm 30% nhân sự, bao gồm cả giám đốc tài chính và giám đốc vận hành. Theo một số ước lượng, tổng số nhân viên bị cắt giảm có thể lên đến 40 người trên 150 lãnh đạo của công ty.

Thứ Sáu vừa qua, nền tảng tài sản kĩ thuật số được chờ đợi Bakkt đã hoàn thành thương vụ sáp nhập Rosenthal Collins Group (RCG), thương vụ được thông báo vào tháng 1 vừa qua.

Tại thời điểm hiện tại, XLM đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 9 về vốn hóa thị trường, vào khoảng 1,6 tỉ USD một ngày. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đồng coin đang được giao dịch ở mức giá 0,08 USD, tăng 3,5% trong 24 giờ qua.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-15/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68