logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Sàn giao dịch Binance ra mắt phòng nghiên cứu mới Binance Research

Nguyên Hồ-10/11/2018

Sàn giao dịch Binance thông báo vào đêm hôm qua (theo giờ Trung Quốc) rằng họ sẽ vượt qua định nghĩa về một sản giao dịch Token đại chúng với việc phát triển Binance Research, một dự án nghiên cứu phụ tập trung vào các thông tin chuyên sâu cho các đồng Token của tương lai – đặc biệt là các đồng Token được niêm yết trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch Binance ra mắt phòng nghiên cứu mới
Sàn giao dịch Binance ra mắt phòng nghiên cứu mới

Binance Research là một nền tảng quan trọng của hệ sinh thái Binance, tập trung vào việc tạo ra các báo cáo nghiên cứu với mục tiêu tăng tính minh bạch cũng như là cải thiện chất lượng thông tin trong lĩnh vực tiền điện tử.

Hai báo cáo vừa được công bố vừa có chuyên sâu vừa đúng trọng tâm. Những nghiên cứu này cũng có một dòng ghi chú nhỏ phía dưới cảnh báo về việc sử dụng các thông tin này vào “mục đích đầu tư”, dù cho mục đích ban đầu là hướng đến các trader – với thông tin 360 độ toàn cảnh về các cơ hội đầu tư tiềm năng. Các báo cáo này chỉ dừng lại ở mức độ thông tin do đó các trader cần phải có những tham khảo từ chỉ số ICO và các dịch vụ đánh giá trên các trang uy tín như Hacked.com.

LOOM và GoChain là các Token đầu tiên được đánh giá

Binance Research cũng đã đăng tải hai bài báo cáo: LOOM và GoChain. LOOM là một trong số nhiều giải pháp về dung lượng cho Blockchain của Ethereum. GoChain là một hệ thống Blockchain độc lập được vận hành cùng với Ethereum và tăng cường thêm các cải tiến nhưng vẫn chưa tạo ra được một hiệu ứng quản lí mạng lưới toàn diện để có thể thực sự cạnh tranh với Ethereum.

Bài viết sau đó đi sâu vào phân tích hai ý tưởng tuy phức tạp nhưng lại không được diễn giải bằng thứ ngôn ngữ dễ hiểu nhất cho người đọc. Một ví dụ là đoạn trích dẫn dưới đây, vốn sẽ vô cùng khó hiểu đối với những người mà mới chỉ biết đến với Ethereum:

“Bằng việc sử dụng Plasma Cash để chuyển dịch các tài sản giữa các chuỗi, Loom có thể quản đảm được sự an toàn cho mainnet của Ethereum, trong khi vẫn có thể cải thiện được tốc độ cũng như là dung lượng thông qua Layer-2 DPoS của một chuỗi song song bên cạnh đó.”

Báo cáo cũng đưa ra nhiều thông tin quan trọng cho các nhà đầu tư bên cạnh những chi tiết về kĩ thuật – đó là lưu lượng vận chuyển trung bình, một số thông tin về đội ngũ đằng sau sản phẩm này, 2 số liệu quan trọng mà các nhà đầu tư có thể cần cân nhắc với những đầu tư rủi ro cao như ICO và Token.

Với một sự ra mắt đầy ấn tượng, dự án mới Binance Research sẽ có thể tăng uy tín cho sàn giao dịch Binance trong mắt những người dùng. Binance là một trong số các sàn giao dịch đầu tiên phát triển BNB thông qua gọi vốn ICO dạng vis-a-vis. Cobinhood cũng phát triển một mô hình tương tự, và cả hai hệ thống có vẻ đều là những ý tưởng vô cùng hợp lí.

Theo CCN

Nguyên Hồ

-10/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68