logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Rune Seeker (RUNES) tham gia Hội nghị các Nhà phát triển game GDC 2023

Rachel -23/03/2023

Rune Seeker – tựa game blockchain thẻ bài được Monster Box phát triển – đã có mặt tại một trong những Hội nghị triển lãm game lớn nhất thế giới GDC 2023. 

Rune Seeker (RUNES) tham gia Hội nghị các Nhà phát triển game GDC 2023

GDC viết tắt của Game Developers Conference, là hội nghị lớn nhất năm dành riêng cho những xu hướng, giải pháp liên quan đến mảng game MMORPG cùng công nghệ blockchain. Đặc biệt, đây là nơi quy tụ các hãng game danh tiếng nhất trưng bày những công nghệ tiên tiến mà họ đã đạt được. 

Ước tính sẽ có đến 24.000 người đổ về Trung tâm Hội nghị Moscone tại San Francisco (Hoa Kỳ) từ ngày 20 đến 24/03 để tham gia GDC 2023, gần gấp đôi quy mô của năm ngoái.


Lượng người tham dự GDC 2023 có thể gấp 2 lần so với năm trước

Theo The Verge, GDC có thể không hào nhoáng như Gamescom, E3 hay Summer Game Fest, nhưng đây là hội nghị thường niên hiếm có, sân chơi cho các hãng phát triển game mang “chuông đi đánh xứ người” cũng như giao lưu học hỏi, giới thiệu sản phẩm mới trong ngành công nghiệp game toàn cầu. 

GDC năm nay sẽ trở lại với tổng cộng 730 hội thảo và sự kiện lớn nhỏ cùng lịch trình tương đối dày mang đến cái nhìn tổng quan về thế giới game thực tại và tương lai. Trong đó, tác động và tầm quan trọng của công nghệ blockchain cũng được nhắc đến trong nhiều bài thuyết trình. 

Ashley Corrigan – nhà tổ chức hội nghị cấp cao của GDC cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng GDC 2023 đã gợi mở được rất nhiều vấn đề về tính đa dạng vào chương trình của mình, bao gồm cả một vận động chính sách với nhiều phiên họp. 

Rune Seeker, một tựa game thẻ bài được phát triển bởi studio Việt Nam Monster Box cũng đã góp mặt tại hội nghị năm nay với một gian hàng trực thuộc khu vực game dành cho hệ sinh thái Avalanche. Được biết không chỉ tại sự kiện, đội ngũ Avalanche cũng thường xuyên hỗ trợ kết nối Rune Seeker và các dự án blockchain khác đến với đối tác và bạn bè quốc tế. 

Rune Seeker cũng muốn thông qua GDC 2023 gửi gắm thông điệp rằng blockchain sẽ đem đến những tiềm năng hữu ích cho nhân loại, miễn chúng được hiểu và dùng đúng cách. Kể từ khi hình thành khái niệm, việc gia tăng hiểu biết về blockchain và ngành tiền mã hóa chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Và đây cũng chính là lý do mà đội ngũ đứng sau dự án quyết định phát triển Rune Seeker trên blockchain. 

Rune Seeker tạo chiều sâu và giá trị bằng cách tập trung vào tính chiến thuật và chiến lược trong gần như mọi hoạt động trong game. Nếu chưa từng biết đến blockchain, người dùng cũng đừng quá lo lắng, vì Rune Seeker phục vụ tất cả người chơi phổ thông. Do vậy, việc đăng ký và tải game không hề có chút bất cập hay khó khăn nào so với những tựa game mobile truyền thống khác. Đồng thời, Rune Seeker cũng là một game Free-to-Play, với đồng RUNES làm đơn vị tiền tệ chính.

Ở những trò chơi truyền thống, người dùng cần nạp tiền và nhận về lượng vật phẩm tượng trưng tương ứng – vốn hoàn toàn do nhà phát hành tự phân phối và kiểm soát mọi thứ. Tuy nhiên, đến với Rune Seeker, game sẽ trao nhiều quyền lợi hơn cho người chơi. Blockchain giúp khoản đầu tư của người chơi được chuyển hóa trực tiếp thành RUNES và vật phẩm trong game, do chính họ sở hữu avf được bảo hộ bởi cộng đồng. Người chơi sẽ trực tiếp trao đổi, mua bán với nhau và trực tiếp nắm giữ giá trị của chúng. Người chơi vì vậy có thể sử dụng không giới hạn mục đích đối với toàn bộ những vật phẩm hay RUNES.

Mặt khác, cũng trong mùa hè năm nay, Rune Seeker sẽ phối hợp với cộng đồng Avalanche tổ chức Alpha Test cho người dùng của mình. Thông tiết chi tiết sẽ được Coin68 cập nhật trong thời gian sớm nhất. 


Theo dõi các kênh chính thức của Rune Seeker để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game sớm nhất cùng các tin tức nóng hổi nhất về dự án:

WebsiteMediumDiscordTelegramTwitterFacebook

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Rachel

-23/03/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68