logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Roseon Finance huy động hơn 2 triệu USD từ các quỹ Blockchain lớn

-22/04/2021

Roseon Finance, trình tổng hợp lợi nhuận multi-chain trên mobile đầu tiên, hôm nay đã công bố hoàn thành vòng seed và private sales trị giá 2,1 triệu USD với sự hỗ trợ từ các tổ chức có tiếng trong ngành công nghiệp blockchain và DeFi.

Roseon Finance nhận được hơn 2 triệu USD từ các quỹ Blockchain lớn
Roseon Finance nhận được hơn 2 triệu USD từ các quỹ Blockchain lớn

Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển ứng dụng di động Roseon, mở rộng hệ sinh thái và kinh doanh trong tương lai. Vòng gọi bao gồm sự có mặt của X21 Digital, Alphabit, AU21, Kardia Ventures, Genblock, Moonwhale và PetRock Capital.

Lester Lim, người sáng lập X21 Digital, cho biết: “Chúng tôi rất vui được hỗ trợ Roseon. DeFi đang dần được chấp nhận và chúng tôi tin rằng Roseon có một vị thế tốt với sản phẩm chất lượng sắp ra mắt. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ quản lý để hoàn thành lộ trình và các cột mốc quan trọng của họ. ”

Roseon là công cụ tổng hợp lợi nhuận đa chuỗi trên thiết bị di động đầu tiên trên giúp đơn giản hóa DeFi và mang lại cơ hội lớn cho DeFi. Các tính năng khác bao gồm cung cấp quyền truy cập thị trường Swap và NFT bằng thiết bị di động, cho phép người dùng quản lý tiền điện tử và token của họ từ bất cứ đâu.

Sứ mệnh của Roseon là đơn giản hóa thế giới DeFi, mang lại quyền truy cập lưu động đến các cơ hội và tính năng DeFi cho người dùng mọi lúc mọi nơi. Roseon mang đến một thế giới tốt đẹp hơn với mức độ độc lập và phi tập trung về tài chính và bằng cách đơn giản hóa cổng vào các tính năng và tiên ích của DeFi, nó mở ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng. Khi DeFi tiếp tục phát triển, các dự án và tính năng bổ sung sẽ được thêm vào, tổng hợp quyền truy cập vào các chiến lược DeFi khác và các dịch vụ hỗn hợp với các nguyên tắc và tính năng khác nhau và đa dạng.

Đồng sáng lập Roseon, Allan Ta cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều cái tên tầm cỡ và rất vui khi được các đối tác quan trọng đồng hành cùng chúng tôi. Một tháng vừa qua, dự án vô cùng bận rộn với việc chủ yếu tập trung vào vòng seed và private sales ”.

“Chúng tôi đã nhận được lượng lớn đăng ký và đã đưa ra quyết định cắt giảm một phân bổ để đảm bảo rằng một số đối tác chiến lược nhất định có thể tham gia vào vòng Private của chúng tôi. Những đối tác này sẽ giúp chúng tôi đạt được mục đích và mục tiêu dài hạn của chúng tôi. Roseon hiện đã kết thúc vòng seed và private; và sẽ IDO vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được hơn 2000 bên quan tâm đăng ký Whitelist. Chúng tôi tin rằng đợt public sale sắp tới sẽ rất thành công ”

Để cập nhật thông tin mới nhất từ Roseon Finance, vui lòng tham gia các kênh Telegram chính thức của dự án!

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-22/04/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68