logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Ripple công bố một định chế tài chính toàn cầu mới sử dụng xRapid

William -18/10/2018

Ripple hiện đang thành công và củng cố địa vị như là một cầu nối giữa hệ sinh thái Blockchain và tiền pháp định truyền thống dựa trên các hình thức xử lí thanh toán sử dụng xRapid.

Ripple công bố một định chế tài chính toàn cầu mới sử dụng xRapid
Ripple công bố một định chế tài chính toàn cầu mới sử dụng xRapid

Xuyên suốt hội nghị Swell, sau khi công bố với công chúng về việc phát hành xRapid, đội ngũ của Ripple cho biết đã có ít nhất 3 hệ thống xử lí thanh toán toàn cầu vừa sử dụng công nghệ này.

Screenshot tài liệu của Ripple nêu tên Viamericas như là một đối tác đang sử dụng xRapid. Những tin tức như vậy cho thấy một sự công nhận của toàn thế giới, và điều này ngày càng quan trọng khi Ripple có thể đang từng bước công bố tên một công ty mới sẽ tham gia vào danh sách: Viamericas.

Theo website của họ, Viamericas là một “đơn vị được cấp phép để chuyển dịch tiền cung cấp các dịch vụ chuyển giao tiền toàn cầu, những thanh toán tiền mặt, xử lí check và các dịch vụ gửi tiền vào tài khoản ở hàng ngàn agency trên toàn nước Mỹ, và hơn 76000 địa điểm ở 29 quốc gia cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Nhờ vào việc hợp tác này, Ripple đã tự củng cố địa vị của mình như là một lựa chọn thích hợp hơn bất cứ đối thủ cạnh tranh có cùng đặc tính với họ.

Viamericas cũng đã làm việc với Ripple một vài lần. Những lần công bố báo chí trước cho thấy công ty xử lí thanh toán này đang thử nghiệm với xRapid và công nghệ được phát triển bởi Ripple, tuy nhiên, không có xác nhận rõ về sự đón nhận chính thức.

“Thông báo” này chỉ đơn giản bao gồm việc nêu tên các công ty trong Brochure được phát hành bởi Ripple có tựa đề “Sự cần thiết của thanh khoản: Tăng cường sức mạnh của XRP trên RippleNet”, Theo đó, Viamericas là công ty sử dụng xRapid là cái tên đầu tiên trong danh sách:

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu có thể thay đổi cuộc chơi, họ là Viamericas, Cuallix, IDT, MercuryFX và những đơn vị khác cũng đang sử dụng xRapid để có thể giảm thiểu rủi ro thanh khoản và có thể thanh toán nhanh chóng – đây là hệ thống lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Ripple chưa có bình luận chính thức gì liên quan. Hiện cũng không có một đề cập gì đến sự hợp tác mới với trang web chính thức của Viamericas. Tuy nhiên, sự hứng thú của Paul Dwyer, CEO của Viamericas, được thể hiện rõ ràng trong một lời trích dẫn từ brochure trên:

Hiện này, XRP, Token đang chạy trên nền tảng Blockchain, đã có giá trị khoảng 0,46 USD. Thực tế, nó là đồng có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong top 10 của CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường hiện vào khoảng 18,726,617.062 USD.

Theo EthereumWorldNews

Ripple (XRP) là gì?
Ripple là tên gọi chung của một loại tiền điện tử XRP và một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực ( real-time gross settlement systems -RTGS). Mục tiêu của Ripple là trở thành một mạng lưới thanh toán toàn cầu, một nền tảng cho phép khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức tài chính giao dịch bằng bất kì loại tiền tệ nào sang các loại tiền tệ khác chỉ trong vài giây. Đây là một mục tiêu đầy tham vọng, nhằm loại bỏ việc sử dụng các hệ thống cũ hơn như Western Union hay SWIFT.

William

-18/10/2018
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author