logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Mang quảng cáo trả thưởng lên Web3, Everyworld thu hút 80.000 người dùng toàn cầu sau vài tuần

-07/03/2024

Với giao thức phân bổ thực hiện trên Web3, người xem quảng cáo được nhận thưởng một cách minh bạch đồng thời đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường.  

Everyworld - Ứng dụng chơi game, xem quảng cáo có thưởng

Everyworld là nền tảng Watch-and-Earn xem quảng cáo có thưởng đầu tiên trong thế giới Web3, với tham vọng thay thế cả truyền hình và mạng xã hội. Mảng xem quảng cáo nhận thưởng là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của ngành marketing, tăng trưởng 200%/ năm trong nhiều năm liên tục trở lại đây.

Trong Everyworld, người chơi xem các video và chơi game (như game show) để nhận điểm thưởng. Điểm thưởng sẽ được quy về một quỹ jackpot chung, và chọn ra người may mắn thắng cuộc sau mỗi vài ngày. Người chơi có điểm càng cao thì cơ hội chiến thắng sẽ càng lớn. Quỹ jackpot gần nhất có trị giá lên đến 271 triệu điểm thưởng.

Trong tương lai, khi dự án được triển khai chính thức, tiền thưởng sẽ được trả dưới dạng token EVERY. Lộ trình dài hạn của dự án còn có kế hoạch phi tập trung hóa để người chơi được tưởng thêm cho sự tương tác và nhận thêm lợi ích từ các đóng góp cho mạng lưới.

Về cốt lõi, Everyworld là một trò chơi trúng thưởng may mắn để kích thích tương tác với các quảng cáo. Everyworld được hỗ trợ bởi blockchain, nhưng không chỉ dành cho các trò chơi blockchain và có nội dung quảng cáo video cho tất cả các loại trò chơi độc lập, cả truyền thống và Web3. Dự án hiện đang tập trung vào việc mở rộng mạng lưới người dùng và nhà quảng cáo trò chơi cũng như tăng dấu ấn trên toàn cầu.

Với Everyworld, người chơi chỉ cần thực hiện hành động rất đơn giản đó là: xem các video và chơi game (như game show) để nhận điểm thưởng. Các video này Everyworld phân bổ trên Discord - ứng dụng nhắn tin online phổ biến với giới game thủ toàn cầu. Điểm thưởng sẽ được quy về một quỹ jackpot chung, và chương trình quay thưởng sau mỗi vài ngày được thực hiện để chọn ra người may mắn chiến thắng. Người chơi có điểm càng cao thì cơ hội chiến thắng sẽ càng lớn. Quỹ jackpot cao nhất đã trao thưởng cho đến nay có trị giá lên đến 271 triệu điểm thuộc về một người chơi Việt Nam.

Everyworld được phát triển bởi Everyrealm và được hỗ trợ bởi A16Z Crypto, Hashed, Dragonfly, Coinbase Ventures và những quỹ khác. Ngoài các quỹ lớn, dự án còn kết hợp với các dự án GameFi lớn như: Big Time, Star Atlas, High Street, Shrapnel… Tầm nhìn của Everyworld là xây dựng mạng quảng cáo phi tập trung đầu tiên trên thế giới, được thiết kế để mang lại lợi ích bình đẳng cho người dùng và hành tinh. 

Để giữ cho cộng đồng luôn hướng tới mục tiêu chung, Everyworld sẽ quyên góp một khoản tiền có giá trị tương đương với tiền thưởng jackpot cho các tổ chức bảo tồn môi trường được chọn. Tính đến nay, Everyworld đã có hai đóng góp cho The Ocean Cleanup, một tổ chức tập trung vào việc loại bỏ nhựa trôi nổi trong đại dương. The Ocean Cleanup đã tạo ra tác động lớn ở sông Cần Thơ ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nơi công nghệ của nó đang ngăn chặn rác thải trôi nổi.

Chỉ sau vài tuần ra mắt kín, Everyworld đã thu hút gần 80.000 người chơi từ khắp nơi trên thế giới, hoạt động sôi nổi trên kênh Discord của dự án. Trong đó, có số lượng lớn cộng đồng người chơi game và người dùng Web3 đến từ Việt Nam. Chính vì vậy, Việt Nam cũng được chọn để Everyworld tổ chức gặp mặt giao lưu cộng đồng lần đầu tiên vào ngày 14/03/2024 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, dự án còn mở 2 chương trình Everyworld Creator Program và Everyworld Envoy Program. Thông qua việc đồng hành với các thành viên tích cực và nhà sáng tạo nội dung tài năng, Everyworld mong muốn mở ra những cơ hội mới cho người chơi trên toàn cầu và xây dựng một cộng đồng bền vững. 

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-07/03/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0