logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Quan chức SEC xôn xao về việc định hình ICO

Phong -02/05/2018

Quan chúc SEC xôn xao về ICO
Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Robert Jackson, đã bày tỏ niềm tin rằng các ICO sẽ được hợp pháp hóa theo luật chứng khoán hiện hành. Mặc dù có triển vọng lạc quan, ông vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp ICO.


Kì vọng về một tương lại tươi sáng cho ICO

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ủy viên SEC, Robert Jackson, đã bày tỏ sự lạc quan một cách thận trọng về các ICO – dự đoán rằng các dịch vụ này sẽ cần phải tuân thủ các quy định về chứng khoán hiện có trong tương lai không xa.

“Cuối cùng thì, tôi nghĩ chúng tôi sẽ bắt tay và nghiêm túc hơn về cách làm cho các khoản đầu tư đó phù hợp với luật chứng khoán” Robert Jackson nói.

Thị trường ICO vẫn đang vật lộn để khẳng định mình

Mặc cho sự lạc quan của ông về triển vọng tương lai của ngành công nghiệp này, Robert Jackson đã đưa ra một đánh giá rất khá bị quan về tình trạng hiện tại của các ICO.

Jackson cho biết:

Các nhà đầu tư đang gặp khó khăn khi nói về sự khác biệt giữa đầu tư và gian lận […]“ Nếu bạn muốn biết thị trường tài chính của Mỹ sẽ trông như thế nào nếu không có quy định về chứng khoán, mọi thứ sẽ ra sao nếu SEC đình công? Không phải nói đâu xa, chính là thị trường ICO đó.

Ông cũng nói rằng lĩnh vực tiền điện tử đã mang lại một số “phát triển gây phiền toái”:

“Ngay bây giờ chúng tôi đang tập trung vào việc bảo vệ các nhà đầu tư đang điêu 
đứng trong thị trường này.”

Tiền điện tử được đưa ra thảo luận trong phiên điều trần của SEC

Nhận xét của Jackson được đưa ra khoảng một tuần sau khi phiên điều trần tại Nghị viện Mỹ mang tên “Giám sát bộ phận Tài chính doanh nghiệp của SÉC”, nơi William Hinman, giám đốc bộ phận Tài chính của SÉC, cho rằng SÉC đang tìm cách “cân bằng” các khuôn khổ quy định cho tiền điện tử.
“Chúng tôi đang phấn đấu cho một cách tiếp cận chắc chắn nhất có thể, nhằm đảm bảo quá trình gọi vốn thành công mà vẫn duy trì được sự bảo vệ cần thiết đối với các nhà đầu tư”, ông Hinman nói.
Thành viên ủy ban Brad Sherman phản đối đề xuất rằng ICO có thể là một giải pháp thay thế thích hợp cho các IPO, tuyên bố rằng một IPO “cung cấp việc làm trong nền kinh tế thực”, trong khi các ICO lại làm điều “ngược lại”.
Theo News.Bitcoin.com

Phong

-02/05/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68