logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Qredo (QRDO) hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 80 triệu USD do 10T Holdings dẫn đầu cùng các ông lớn Coinbase, Avalanche và Terra

Rachel -05/02/2022

Qredo, cơ sở hạ tầng Layer-2 phi tập trung chuyên quản lý và giải quyết tài sản kỹ thuật số, hôm nay đã ra thông báo về việc khép lại thành công vòng gọi vốn Series A lớn nhất.

Theo đó, Qredo đã gọi thành công 80 triệu USD và 10T Holdings đã vươn lên dẫn đầu về giá trị đầu tư. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều ông lớn như Coinbase Ventures, Avalanche và Terra, Kingsway Capital, HOF Capital, Raptor Group và GoldenTree Asset Management. Vòng huy động vốn đã nâng tổng giá trị của Qredo lên 460 triệu USD.

Anthony Foy, Giám đốc điều hành Qredo cho biết: “Thực tế là Qredo đã giành được sự ủng hộ từ một số nhà đầu tư lớn nhất và thông minh nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy niềm tin của những ông lớn vào trọng tâm và sứ mệnh lâu dài của chúng tôi. Giải pháp của chúng tôi cung cấp cho các tổ chức cách thức quản lý tài sản kỹ thuật số cũng như DeFi an toàn và tiết kiệm chi phí. Giờ đây, chúng tôi đang có một vị thế tuyệt vời để nắm bắt cơ hội, chiếm thị phần và chứng minh giá trị của quyền lưu ký phi tập trung.”

Giao thức Layer-2 của Qredo cho phép hoán đổi và thanh toán cross-chain ngay lập tức trên các blockchain được hỗ trợ mà không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào khác khi giao dịch trên Layer-1. Tính toán đa bên phi tập trung (MPC) loại bỏ rủi ro nhà cung cấp và xóa bỏ các điểm hạn chế của lưu ký tập trung và quản lý khóa cá nhân truyền thống.

Trong 12 tháng qua, Qredo đã huy động được 120 triệu USD. Trong đó phải kể đến vòng seed vào tháng 05/2021 và token private sale vào tháng 06/2021, Qredo đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tài chính và chiến lược hàng đầu. Các nhà đầu tư chiến lược cũng sẽ góp phần xây dựng các giải pháp trên Qredo cho khách hàng của họ, mang lại làn sóng tăng trưởng người dùng tiếp theo cho mạng lưới.

Qredo’s Series A cũng đánh dấu một năm hoạt động thành công. Vào tháng 10 năm 2021, sự tích hợp đột phá của Qredo với MetaMask Institutions bắt đầu cho phép người dùng tham gia một cách an toàn vào các cải tiến DeFi mới như truy cập các pool thanh khoản cross-chain và giao dịch thế chấp trên nhiều chuỗi. Một vài tuần sau, Qredo trở thành một trong số ít các đối tác công nghệ được chọn để đưa ra thế hệ tiếp theo của Bitcoin và các ứng dụng liên quan đến blockchain ở El Salvador.

Dan Tapiero, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành 10T Holdings chia sẻ: “Cơ sở hạ tầng là chiến trường quan trọng để mở rộng quy mô áp dụng tiền điện tử. Kiến trúc phân tán của Qredo và cách triển khai MPC độc đáo là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với việc lưu ký và sự an toàn của tài sản tiền điện tử. Qredo là một dự án có động lực, nguồn lực và thế mạnh công nghệ để đáp ứng các nhu cầu phức tạp và ngày càng phát triển của người dùng cả hiện tại và trong tương lai.”

Qredo’s Series A đã gọi thành công 60 triệu USD vốn sơ cấp và 20 triệu USD từ các nhà đầu tư thứ cấp. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thúc đẩy các bước tăng trưởng tiếp theo của Qredo, bao gồm việc mua lại, phát triển thêm chức năng cho người dùng bán lẻ và mở rộng độ phủ sóng của Qredo.

Đây là danh sách đầy đủ các nhà đầu tư đứng sau Qredo: 10T Holdings, Kingsway Capital, Coinbase Ventures, Ava Labs, Terraform Labs, GoldenTree Asset Management, HOF Capital, Tokentus Investment AG, SVK Crypto, GMF Capital, Rovida Kruptos Assets Limited, Vectr Fintech, Kestrel 0x1, Kenetic Capital, Nural Capital First Light (US) LP, Raptor Group, Alumni Ventures Blockchain Fund và Liberty City Ventures.

Xem bài viết gốc tại đây.

Tham gia Cộng đồng Qredo Tiếng Việt trên Telegram để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Rachel

-05/02/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68