logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Pyth Network cán mốc nhà xuất bản dữ liệu thứ 70

-03/10/2022

Trong thông báo mới nhất, mạng lưới oracle hàng đầu hiện nay Pyth Network đã chính thức cán mốc 70 nhà xuất bản dữ liệu. 

Pyth Network cán mốc nhà xuất bản dữ liệu thứ 70

Như đã được Coin68 đưa tin, Pyth Network là một giải pháp oracle tài chính mang lại dữ liệu thị trường có giá trị cho công chúng. Bằng cách khuyến khích những người tham gia thị trường – các công ty, nhà tạo lập thị trường và sàn giao dịch chia sẻ trực tiếp dữ liệu giá của họ trên chuỗi. Sau đó, mạng lưới sẽ tổng hợp và mang chúng lên on-chain và cả off-chain. 

Có gì mới trong hệ sinh thái Pyth?

Pyth mở khóa dữ liệu tốt nhất cho các nhà lập trình, nhà tiên phong và đổi mới xây dựng các ứng dụng tài chính trên và ngoài chuỗi. Pyth rất vui khi được hỗ trợ và đồng hành cùng nhiều đội ngũ tài năng. Hãy cùng điểm qua họ là ai nhé!

Thay đổi dòng chảy với DFlow

DFlow là một thị trường phi tập trung cho luồng lệnh. Đây là thị trường nơi người tham gia có thể mua/bán theo các lệnh đã đặt sẵn. Sự tồn tại của loại thị trường này có rất nhiều tác động đến sức khỏe của hệ sinh thái tiền mã hóa.

DFlow tận dụng nguồn cấp dữ liệu giá của Pyth để thực thi công bằng theo thuật toán trên thị trường. Cụ thể hơn, DFlow sử dụng một công cụ oracle về giá phi tập trung (hiện tại là Pyth).

DAI – Solana DeFi

Tính đến hôm nay, Solana DeFi chủ yếu dựa vào các stablecoin tập trung: USDC được phát hành bởi Circle và USDT từ Tether – chiếm gần 99% stablecoin trên Solana. Mặc dù thuận tiện cho người dùng, nhưng việc sử dụng stablecoin tập trung mang lại những rủi ro như kiểm duyệt đơn phương hoặc giả định tin cậy (ví dụ: tất cả các stablecoin đã phát hành đều được hỗ trợ ngoài chuỗi bởi một lượng tài sản thế chấp tương đương).

Hợp tác với Maker Growth và một số dApp Solana chính, Pyth tự hàohướng tới một tương lai phi tập trung hơn (trên Solana). Người dùng có thể sử dụng DAI trên Solana thông qua:

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc qua bài viết này.

HXRO

Hxro Network được xây dựng trên Solana, là một công cụ phái sinh trên chuỗi hoàn toàn có thể kết hợp, cung cấp cơ sở hạ tầng trao đổi, rủi ro và thanh toán cốt lõi cho các ứng dụng tài chính chuyên nghiệp.

Sau nhiều tháng xây dựng, Hxro đang trở thành hiện thực. Để truy cập bản beta của mạng và bắt đầu hành trình Hxro, chỉ cần tham gia Hxro Community Discord.

Để tìm hiểu thêm về cách Hxro tận dụng nguồn cấp dữ liệu giá Pyth hãy xem Pythiad gần đây của Pyth về Hxro.

Drifting

Drift đang xây dựng trải nghiệm DeFi với hoán đổi spot, phái sinh, vay/cho vay… Sau sự thành công của v1, với khối lượng giao dịch hơn 10 tỷ USD trong 6 tháng, Drift Protocol đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể (hiện được gọi là Drift v2) để mang lại tính thanh khoản sâu hơn cho các nhà giao dịch, một nhà tạo lập thị trường thông minh hơn và thế chấp giao thức lớn hơn.

Nếu muốn truy cập sớm vào Drift v2 Alpha Mainnet, hãy nhanh chóng đáp ứng các tiêu chí dưới đây!

Số hóa lợi nhuận với Pyth-Paloma LOB

Paloma là một giao thức blockchain Cosmos-SDK được xây dựng tùy chỉnh cho giao tiếp omnichain, cho phép không cần kiểm duyệt bất kỳ hợp đồng trên bất kỳ chuỗi nào.

Pyth-Paloma LOB là một ứng dụng dựa trên bộ lập lịch trên chuỗi. Nền tảng cung cấp dịch vụ lệnh giới hạn tổng hợp end-to-end trong không gian DeFi. 

AlgoReturns, một công ty nghiên cứu giao dịch futures được thành lập bởi các chuyên gia giao dịch định lượng, đã hợp tác với Paloma để tận dụng Bot lệnh giới hạn Pyth-Paloma (LOB). Kết hợp chiến lược với các tín hiệu giao dịch độc quyền, AlgoReturns đã tìm ra giải pháp phù hợp cho hệ thống quản lý rủi ro của họ.

Cập nhật về các nhà xuất bản dữ liệu

Chỉ trong 18 tháng, Pyth đã đi một chặng đường dài. Cột mốc quan trọng gần đây nhất đã xảy ra vào đầu tuần này khi Pyth chào đón nhà xuất bản thứ 70 của mình. Song đây mới chỉ là khởi đầu, khi mạng đang tập hợp hàng trăm tay chơi tài chính tiên tiến nhất.

SCRYPT

SCRYPT Digital là một công ty do Thụy Sĩ quản lý, cung cấp một điểm truy cập duy nhất vào tài sản kỹ thuật số. Thông qua quan hệ đối tác với các nhà cung cấp hàng đầu, SCRYPT Digital cung cấp một bộ dịch vụ hoàn chỉnh tốt nhất cho các tổ chức, bao gồm thực hiện, lưu ký, staking, tạo lập thị trường và dịch vụ đầu tư.

SCRYPT Digital sẽ công bố dữ liệu thị trường độc quyền của mình cho các tài sản kỹ thuật số lên mạng lưới.

Pyth thấy sự tích hợp này là một sự phù hợp chiến lược và những nhà đổi mới hỗ trợ các nhà đổi mới, cùng nhau vượt qua ranh giới và giải quyết những điểm kém hiệu quả của ngành tài sản kỹ thuật số.

D2X

D2X có kế hoạch trở thành sàn giao dịch phái sinh cấp tổ chức và được quản lý đầu tiên ở châu Âu. Giao diện giao dịch mạnh mẽ và quản lý rủi ro hiệu quả về vốn cho phép các tổ chức áp dụng loại tài sản thông qua các công cụ phái sinh thanh toán bằng tiền mặt.

D2X sẽ đóng góp dữ liệu giá tiền mã hóa của bên thứ nhất vào mạng, tăng thêm giá trị cho cộng đồng DeFi.

Coin Metrics

Coin Metrics là nhà cung cấp thông tin tài chính tiền mã hóa hàng đầu về dữ liệu mạng, dữ liệu thị trường, chỉ số và giải pháp rủi ro mạng cho các tổ chức uy tín nhất.

Coin Metrics sẽ cung cấp cho Pyth một nguồn định giá mới hoàn toàn độc quyền và minh bạch nhằm thúc đẩy hoạt động của các thị trường hiệu quả, giảm sự bất cân xứng thông tin giữa những người tham gia thị trường.

Alphalab

Alphalab Capital là một nhóm giao dịch dựa trên công nghệ, với hơn 2 tỷ USD hàng ngày bằng tài sản tiền mã hóa trên hơn 40 sàn giao dịch, cả tập trung và phi tập trung. Alphalab sẽ công bố dữ liệu thị trường trên chuỗi, theo thời gian thực cho các tài sản tiền mã hóa.

Auros Global

Auros là một công ty tạo lập thị trường và giao dịch thuật toán mang lại tính thanh khoản tốt nhất cho các sàn giao dịch và dự án token. Auros sẽ cung cấp cho Pyth dữ liệu về một loạt các ký hiệu tiền mã hóa.

Data Flow(desk)

Flowdesk là một công ty công nghệ tài chính có trụ sở trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2020, Flowdesk kết hợp kinh nghiệm đáng kể từ các thị trường truyền thống với kiến thức sâu sắc về giao dịch thuật toán và tiền mã hóa. Flowdesk sẽ đóng góp dữ liệu thị trường độc quyền của mình cho các tài sản tiền mã hóa vào mạng lưới.

Về Pyth Network

Pyth Network là một dự án oracle đã thu hút hơn 50 đối tác lớn trên thế giới, cung cấp các nguồn dữ liệu giá trị, tích hợp nhiều protocol, AMM, Derivatives và hàng loạt các dApp khác với dữ liệu được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-03/10/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0