logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

[PR] Sự kiện BLOCKCHAIN FOR LIFE: “Cuộc cách mạng trong tương tác giữa người nổi tiếng và người hâm mộ”

Ban biên tập Coin68 -22/06/2018
GCOX (ACM): “Cách mạng trong tương tác giữa người nổi tiếng và người hâm mộ”

Công nghệ Blockchain có thể không chỉ mang lại lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp và chính phủ, mà còn có những cơ hội tuyệt vời cho những người nổi tiếng. Võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Manny Pacquiao và cựu cầu thủ bóng đá Michael Owen gia nhập GCOX.
“Tôi tin rằng công nghệ blockchain là tương lai,” Owen, hiện đang sở hữu nhân vật nổi tiếng token (token OWN) tại GCOX nói. “Blockchain có tiềm năng vô hạn mà chúng ta nhất định phải tận dụng. Bây giờ chúng ta có thể sử dụng sức mạnh của blockchain để tạo ra một nền kinh tế token bền vững để tiếp cận người hâm mộ của chúng ta.”

Cựu cầu thủ bóng đá Michael Owen gia nhập GCOX
Cựu cầu thủ bóng đá Michael Owen gia nhập GCOX

Mọi người nổi tiếng đều có token của riêng mình

Với GCOX, những người nổi tiếng có thể tạo, thu thập và giao dịch token độc đáo của riêng họ. Fans mua thẻ với các thiết bị của Pundi X và mua tất cả các loại hàng hóa, nội dung độc đáo và tương tác với favo sao họ cùng qua bốn nền tảng truyền thông xã hội, cụ thể là Celeb-Listing, CelebConnect, Celebreneur en Celeb-Charity.
GCOX có kế hoạch tăng cường chấp nhận công nghệ blockchain và tiền mã hóa thông qua sự tham gia của những người nổi tiếng. Với các nền tảng tương tác xã hội mới được xây dựng trên blockchain Acclaim của GCOX, nhà đầu tư và người hâm mộ có quyền truy cập vô hạn vào các ngôi sao yêu thích của họ. Người nổi tiếng cũng có cơ hội thu hút người hâm mộ của họ nhiều hơn, tăng phạm vi tiếp cận và mức độ phổ biến của họ “, Dr. Jeffrey Lin, Giám đốc điều hành của những người đam mê GCOX.
“Những người nổi tiếng cũng có thể thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân họ. Ví dụ, một số không chỉ là một ca sĩ mà còn là một đầu bếp đầu bếp giỏi. Sau đó, họ có thể chia sẻ công thức nấu ăn cho người hâm mộ của họ và nhận phản hồi lại. Với GCOX, bạn còn có thể làm được rất nhiều thứ, ví dụ, Michael Owen bán các hội thảo và khóa học qua GCOX.

Mua vật lưu niệm bằng Pundi X

Ưu điểm là áo sơ mi idol, bóng bàn và vé đến các buổi hòa nhạc của idol trở nên rẻ hơn nhiều, bởi vì không cần trung gian. Đó là nơi Pundi X phát huy tác dụng. Công ty này bán các thiết bị có thể được lắp đặt tại các cửa hàng, sân vận động hoặc phòng hòa nhạc. Người hâm mộ có thể mua thẻ từ ngôi sao yêu thích của họ và mua vé hoặc áo phông, chẳng hạn.

Ví dụ về thiết bị Pundi XPOS

Không những thế, các token còn cho thấy mức độ phổ biến của ngôi sao. “Càng nhiều token được bán, danh tiếng của idol càng lan xa”, Lin nói. “Đó là cách nó trở thành thước đo của sự nổi tiếng.”
Hơn nữa, nền tảng này cung cấp một phương thức cực kỳ hữu hiệu để duy trì liên lạc với người hâm mộ. Có khả năng phát trực tiếp, người nổi tiếng có thể để lại tin nhắn cho người hâm mộ của họ, tổ chức các hội thảo hoặc trao chữ ký.

THAM DỰ SỰ KIỆN V.I.P ĐƯỢC TẶNG TOKEN MIỄN PHÍ

Link đăng ký: http://bit.ly/GCOX246 (VÉ THAM DỰ FREE)
MICHAEL OWEN
• Cựu cầu thủ bóng đá quốc gia Anh từng là tiền đạo cho các câu lạc bộ nổi tiếng đã ký hợp đồng với GCOX
MANNY PACQUIAO
• Siêu sao Boxing và Thượng nghị sĩ Cộng hòa Philippines cũng đã ký hợp đồng với GCOX.
Vậy GCOX là gì? Sao người nổi tiếng họ lại quan tâm và đầu tư vào GCOX ?
Hãy tới Sự kiện: BLOCKCHAIN FOR LIFE – “Cuộc cách mạng trong tương tác giữa người nổi tiếng và người hâm mộ”
Sẽ cho bạn câu trả lời về GCOX .
Sự kiện BLOCKCHAIN FOR LIFE VIỆT NAM sẽ được Tổ Chức :
Thời Gian: 14h30 Chủ Nhật ngày 24/06/2018
Địa Điểm : EDENSSTAR HOTEL , 38 Bùi Thị Xuân- Quận 1 – Hồ Chí Minh.
Sự kiện V.I.P này sẽ chỉ dành cho 100 khách mời nhanh tay nhất đăng ký với Ban Tổ Chức chúng tôi.
Link đăng ký: http://bit.ly/GCOX246
Global Crypto cung cấp nền tảng giao dịch GCOX, đây là nền tảng trao đổi token đầu tiên trên thế giới giúp người nổi tiếng tạo, niêm yết và giao dịch token của riêng họ, được gọi là idol token.
GCOX được thành lập bởi đội ngũ các tài phiệt, nhà đầu tư cùng siêu sao nổi tiếng toàn thế giới.
Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện VIP này vì chỉ có 100 người tham dự.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Ban biên tập Coin68

-22/06/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68