logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Polygon ID tách khỏi Polygon Labs, đổi tên thành Privado ID

-13/06/2024

Giải pháp định danh Polygon ID thông báo tách khỏi Polygon Labs, đổi tên thành Privado ID để theo đuổi một chương phát triển mới.

Polygon ID tách khỏi Polygon Labs, đổi tên thành Privado ID

Chiều ngày 13/06, Polygon ID chia sẻ với tờ The Block rằng dự án đã chính thức tách khỏi Polygon Labs, đổi tên thành Privado ID.

Polygon ID là giải pháp định danh sử dụng cơ chế zero-knowledge (ZK), được Polygon Labs ra mắt vào tháng 3/2022. Polygon ID giúp những dự án blockchain xác minh thông tin của người dùng trong khi vẫn bảo vệ dữ liệu riêng tư của họ.

Trải qua 2 năm phát triển, dự án này trở thành một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Polygon. Tuy vậy, trong lần cắt giảm 19% nhân sự hồi tháng 2 năm nay, CEO Polygon Labs tiết lộ đội ngũ đứng sau Polygon ID sẽ được tách biệt ra khỏi công ty trong những tháng tới.

Đúng như "hứa hẹn", đến nay dự án chính thức thông báo tách ra khỏi công ty mẹ, cũng như đổi tên thương hiệu thành Privado ID.

Động thái này nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu về các giải pháp nhận dạng và danh tiếng số hoạt động với cả dữ liệu online và on-chain trong thời đại những hành vi đánh cắp danh tính, gian lận và nội dung do AI tạo ra ngày càng gia tăng.

Đội ngũ dự án gồm đồng sáng lập Polygon David Schwartz và Antoni Martin giữ cương vị CEO và COO, thành viên chủ chốt của Polygon zkEVM Jordi Baylina làm cố vấn kỹ thuật và đồng sáng lập Polygon Labs Sandeep Nailwal làm cố vấn tăng trưởng.

COO Antoni Martin chia sẻ:

"Chúng tôi tin rằng công nghệ của Privado ID, với sự tập trung vào quyền riêng tư, kiểm soát và khả năng tương tác, sẽ cách mạng hóa cách các cá nhân, công ty và tổ chức tìm thấy nhau và tương tác trong không gian kết nối, giảm chi phí và giảm thiểu rủi ro bị trộm cắp danh tính, gian lận và thông tin sai lệch.

Chúng tôi tin rằng tầm nhìn của mình về dữ liệu hợp nhất là hướng đi đúng đắn và cần thiết cho khả năng tương tác của blockchain, nâng cao trải nghiệm người dùng - cả hai đều rất quan trọng đối với sự thành công của Web3."

Privado ID không phải là dự án độc lập duy nhất tách ra khỏi Polygon. Như Coin68 đưa tin vào tháng 3/2023, giải pháp Modular Blockchain Avail tách khỏi Polygon sau khi đồng sáng lập Anurag Arjun rời đi.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-13/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0