logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, giá Bitcoin sẽ về đâu?

-13/10/2018
Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, giá Bitcoin sẽ về đâu?
Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, giá Bitcoin sẽ về đâu?

Sau 2 tuần sideway tại vùng giá với lưu lượng giao dịch thấp nhất tính từ tháng 4/2017, giá Bitcoin đã rục rịch cho những bước tiếp theo của mình bằng một nến đỏ choét vào sáng ngày thứ 5, 11/10/2018. Nước đi này liệu sẽ là báo hiệu cho chuỗi ngày đau thương của thị trường hay chỉ bước đà cho 2 tháng cuối năm sắp tới?

Hãy cùng Coin68 phân tích xem cơ hội và thách thức của Bitcoin trong thời gian tới nhé:

Đồ thị giá 1 tuần

Vẫn đang tiếp tục trong xu hướng giảm, Giá Bitcoin và cả chỉ số RSI đang dần tiến đến phía cuối cùng của tam giác. Có thể trong vài tuần tới, chúng ta sẽ nhận được sự xác nhận tín hiệu rõ hơn đến từ thị trường.

Với mô hình này, vùng giá $6850 sẽ xác nhận chiều tăng và $5800 sẽ xác nhận cho chiều giảm của giá Bitcoin.

Tuy nhiên với volume hiện tại, nếu không có sự đột phá hay phá vỡ xu hướng, khả năng cao Bitcoin sẽ sụp đổ như những “dead ICO coin” đã từng.

Đồ thị giá 1 ngày

Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, Bitcoin sẽ về đâu
Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, Bitcoin sẽ về đâu?

Đồ thị giá 1D cũng không hề tích cực khi mà breakout cạnh trên không được thị trường xác nhận thì ngay trong vài ngày sau đó đường giá đã phá vỡ cạnh dưới của tam giác và chạm vào vùng giá $6200.

RSI đã có những dấu hiệu chững lại để đường giá có cơ hội kiểm tra lại đường xu hướng trên một lần nữa.

Đồ thị giá 4 giờ

Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, Bitcoin sẽ về đâu?
Phân tích kỹ thuật: Cuối con đường, Bitcoin sẽ về đâu?

RSI khá thấp, đang trong xu hướng đi lên. Tuy nhiên bị chặn lại bởi đường xu hướng tạo bởi 3 đỉnh trước đó, nếu phá được xu hướng này, chúng ta lại có thể nhìn thấy Bitcoin ở vùng giá $6400 trước khi về tới vùng đáy trước đây $5800

Kết Luận

Nhìn chung không chỉ có thị trường tiền thuật toán mà cả tình hình kinh tế trong và ngoài nước đang lao dốc rất nhanh. Kinh tế chính trị chuyển biến liên tục từng ngày. Nhà đầu tư và giao dịch nên chuẩn bị cho mình kế hoạch giao dịch rõ ràng cũng như ưu tiên những hệ thống giao dịch an toàn trong thời điểm hiện tại.

Theo Woody DZ – Đội ngũ Coin68

*Lưu ý:

Đây chỉ là nhận định chủ quan của tác giả tại thời điểm hiện tại, chỉ mang tính chất tham khảo, đọc giả không nên xem đây là lời khuyên đầu tư dưới bất kì hình thức nào.

Coin68 chúng tôi luôn luôn mở lòng lắng nghe, đọc giả nào có quan điểm khác, xin vui lòng comment bên dưới để chúng ta cùng trao đổi và học tập lẫn nhau.

-13/10/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68