logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Phần mềm Bitcoin Cash của Breadwallet sẽ ra mắt vào tuần tới – Máy chủ đầy đủ đã sẵn sàng

Ban biên tập Coin68 -11/08/2017

Vào tuần này, công ty cung cấp dịch vụ ví Bitcoin Breadwallet đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ ‘Bitcoin Cash’ (BCH) vào ngày 14 tháng 8. Breadwallet sẽ là một trong những phầm mềm ví di động đầu tiên cung cấp tính năng này trong bối cảnh phần còn lại của thị trường vẫn có cái nhìn khá e ngại về chuỗi BCH.

Đọc thêm: Mạng lưới Bitcoin Cash hưởng lơi từ mức phí giao dịch thấp

Breadwallet sẽ cung cấp phần mềm hỗ trợ Bitcoin Cash vào tuần tới

Breadwallet đã thông báo rằng phần mềm của họ sẽ sẵn sàng vào ngày 14 tháng 8 tới đây, với niềm tin rằng mạng lưới BCH đã chứng minh được khả năng của mình. Giám đốc Marketing của Breadwallet, Aaron Lasher cho biết họ khá tự tin vào khả năng tồn tại của BCH, và đã lên kế hoạch nhằm ” hỗ trợ đầy đủ cho BCH” trong tương lai. Tuy nhiên, bây giờ, ứng dụng này đã cung cấp tính năng gửi một lần cho những ai muốn chuyển tiền của mình trước khi phần mềm này chính thức được công bố.

Đơn vị cung cấp ví tiền cho biết họ sẽ tích hợp một công cụ cho phép người dùng gửi tất cả các quỹ BCH đến một địa chỉ thay thế khác theo sự lựa chọn của người dùng. Trong một bài đăng blog trước đó, CPO của công ty, James MacWhyte đã mô tả tình hình cho người dùng Breadwallet sau đợt chia tách vừa rồi.

“Kế hoạch hiện tại của chúng tôi là thêm một tính năng đơn giản vào ứng dụng Breadwallet hiện tại, nó sẽ cho phép người dùng gửi toàn bộ số dư BCH đến địa chỉ mà họ lựa chọn”, MacWhyte giải thích. “Thao tác này chỉ có thể được thực hiện một lần, và toàn bộ số dư BCH của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ được cung cấp. BTC của bạn sẽ không bị ảnh hưởng dưới bất kỳ hình thức nào. ”

Máy chủ đầy đủ chuẩn bị ra mắt

Công ty này giải thích rằng đi kèm với các chức năng mới là một số nhược điểm, chẳng hạn như khi người dùng gửi số dư BCH của họ, giao dịch đó sẽ được liên kết công khai với tất cả các địa chỉ Breadwallet của bạn. Ngoài ra, thông báo này còn nhấn mạnh rằng họ không khuyến khích khách hàng gửi BCH đến một địa chỉ trong ứng dụng Breadwallet. “Nếu bạn làm vậy, dĩ nhiên là nó sẽ đến nơi an toàn, nhưng nó sẽ không được bao gồm với các đồng tiền khác khi sử dụng chức năng gửi một lần BCH,” Lasher giải thích.

Hiện tại, có khá nhiều ví điện thoại di động chưa hỗ trợ BCH. Tuy nhiên, các công ty như Jaxx, và Airbitz đã đảm bảo người dùng họ sẽ cung cấp chức năng này trong tương lai gần. Các ví khác cũng tuyên bố trước khi sự chia tách xảy ra rằng họ sẽ không hỗ trợ Bitcoin cash, và người dùng của những nhà cung cấp này phải tìm cách chuyển tài sản của họ sang một ví khác hỗ trợ chuỗi BCH. Breadwallet nghĩ rằng người dùng sẽ đánh giá cao công cụ gửi một lần, vì vậy họ không cần phải đợi bản phát hành đầy đủ để truy cập vào BCH của họ.

Hình ảnh được lấy từ Shutterstock, Breadwallet và Bitcoin.com.

Ban biên tập Coin68

-11/08/2017
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68