logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Paxos phát hành 100 triệu USD stablecoin PAX trên mạng lưới Blockchain của Ontology

Nguyên Hồ-27/04/2019

Đơn vị phát hành stablecoin Paxos sẽ phát hành thêm 100 triệu token PAX theo tỉ lệ 1:1 với USD trên mạng lưới Blockchain Ontology trong tháng tới.

Paxos phát hành 100 triệu USD Stablecoin trên mạng lưới Blockchain của Ontology
Paxos phát hành 100 triệu USD Stablecoin trên mạng lưới Blockchain của Ontology

Việc phát hành này sẽ giúp nhiều cá nhân và công ty có thể sử dụng token ONT dễ dàng hơn trong việc giao dịch với các token neo giá tiền pháp định, Ontology thông báo vào hôm thứ 6.

Paxos Standard (PAX) là một đồng stablecoin neo giá USD được quản lí nghiêm ngặt và được phát hành lần đầu tháng 9 vừa qua. Hiện đồng coin này chỉ hoạt động trên mạng lưới của Ethereum như một token ERC-20, nhưng từ giờ sẽ có một giải pháp khác cho đồng coin này.

Phiên bản PAX mới cũng sẽ giữ biểu tượng như cũ và sẽ theo chuẩn token OEP-4.

Co-founder của Ontology Andy Ji cho biết:

“Việc phát hành PAX trên Blockchain Ontology sẽ phát triển tiềm năng ứng dụng kinh doanh trên Ontology, tạo ra nhiều thành công hơn từ các mô hình truyền thống chuyển sang nền kinh tế phân quyền và mang lại cho nhiều đối tác cũng như tổ chức đầu tư một loại tài sản được quản lí chặt chẽ, tin cậy và an toàn.”

Thông báo trên đến vào thời điểm Văn phòng Tổng chưởng lý New York vừa cáo buộc sàn giao dịch Bitfinex, công ty chung chủ quản với nhà phát hành Tether, đã làm mất 850 triệu USD của các công ty và khách hàng dẫn đến việc phải dùng tài sản bảo chứng của Tether để bù đắp khoản thất thoát trên.

Ontology khẳng định khác với Tether, PAX đảm bảo kiểm toán công khai và tất cả khoản tiền chuyển vào dưới dạng USD sẽ được giữ trong một tài khoản độc lập tại ngân hàng được bảo đảm bởi Tổ chức Bảo hiểm Ký thác Liên bang ở Mỹ.

Chi nhánh tại Thượng Hải của Ontology đã giới thiệu mạng lưới Blockchain cộng đồng đầu tiên tháng 6 vừa qua, hướng đến việc mang lại các giao dịch có lưu lượng lớn hơn và chi phí thấp hơn.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-27/04/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author