logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Orderly Network thông báo ra mắt chương trình đại sứ

-27/09/2023

Đội ngũ Orderly chính thức ra mắt chương trình đại sứ thương hiệu dành cho những ai mong muốn đón đầu công cuộc phát triển DeFi và dApp.

Orderly Network thông báo ra mắt chương trình đại sứ

Sau đợt ra mắt thành công của Orderly Omnichain - giải pháp đổi mới giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng DEX và dApps, đội ngũ phát triển đang nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực DeFi, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác với đối tác mới cũng như nhiều hướng phát triển mới cho Orderly. 

Các thành viên trong cộng đồng Orderly đều bày tỏ sự phấn khích và niềm háo hức đối với các thành tựu của dự án. Do đó, để trao quyền và phần thưởng cho các thành viên trong cộng đồng, Orderly mang đến cơ hội để tất cả mọi người có thể trở thành 1 phần của dự án thông qua Chương trình Đại sứ của Orderly Network. Đây là một sân chơi dành cho những theo dõi, ủng hộ đội ngũ dự án một cách nhiệt huyết nhất, có thể hỗ trợ và tham gia vào sứ mệnh của Orderly cũng như quảng bá các sản phẩm đổi mới đến với nhiều người hơn.

Tóm tắt bài viết:

 • Orderly ra mắt Chương trình Đại sứ Orderly Network - Orderly Network Ambassador Program.

 • Các ứng viên quan tâm đến chương trình sẽ được đánh giá chủ yếu dựa trên sự nhiệt huyết, kỹ năng và sự đóng góp trong quá khứ đối với cộng đồng Orderly.

 • Tổng cộng có 20 Đại sứ sẽ được chọn cho chiến dịch trong 1 tháng. Tại đây, họ sẽ nhận được một phần thưởng NFT độc đáo tượng trưng cho vị trí mới trong cộng đồng và được nâng cấp role trên Discord của Orderly.

 • Thời hạn đăng ký diễn ra từ 26/09 đến 05/10/2023. Trong thời gian này, Đại sứ phải hoàn tất quá trình đăng ký thông qua form đăng ký.

 • Ngoài ra, các Đại sứ sẽ tham gia vào một hoặc nhiều hoạt động trong khuôn khổ 3 hoạt động chính gồm: Sáng tạo nội dung, Tương tác với cộng đồng và Tham gia các hoạt động quảng bá offline.

 • Sự tham gia và mức độ tương tác của mỗi Đại sứ sẽ được đánh giá hằng tuần và hằng tháng.

 • Các Đại sứ xuất sắc nhất sẽ nhận được huy hiệu Đại sứ Ưu tú cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn khác (NFT, sản phẩm Orderly và nhiều hơn thế nữa).

Tổng quan chương trình

Chương trình Đại sứ Orderly Network được thiết kế để thu hút các thành viên nhiệt huyết và tận tâm trong cộng đồng, những ai quan tâm sâu sắc về sứ mệnh, sản phẩm và sự phát triển của Orderly. Kể từ tháng 10 trở đi, chương trình này được thiết lập để nâng hạng 20 thành viên năng động lên vị trí hoạt động tích cực trong việc đẩy mạnh sự phát triển của Orderly Network và mở rộng ra là cả DeFi.

Ngay trung tâm của sáng kiến này, đội ngũ chương trình đã đặt ra mục tiêu trao quyền cho 20 Đại sứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để tham gia vào hành trình kéo dài 1 tháng. Những người hùng này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao sự nhận thức, tạo ra nội dung hấp dẫn và thúc đẩy sự tham gia và tương tác trong cộng đồng đang phát triển của Orderly.

Mục tiêu chương trình

Một số mục tiêu chính của Chương trình Đại sứ Orderly Network như sau:

 1. Mở rộng cộng đồng: các Đại sứ sẽ nỗ lực thu hút các thành viên mới vào cộng đồng.

 2. Tăng cường tương tác: xây dựng một cộng đồng tương tác cao bằng cách khuyến khích các hoạt động giao tiếp, thảo luận và chia sẻ kiến thức có ý nghĩa.

 3. Nâng cao nhận thức: Nâng cao nhận thức về Orderly Network và các sản phẩm của dự án cùng với nhiều sự quan tâm hơn.

 4. Tạo nội dung giáo dục cộng đồng: Tạo ra nội dung chất lượng cao và mang tính giáo dục, cung cấp thông tin và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Tiêu chí lựa chọn đại sứ

Trong suốt 1 tháng chạy chương trình, các Đại sứ sẽ được đánh giá liên tục dựa trên hiệu suất và mức độ hoạt động của họ trong cộng đồng. Vì Orderly đặt niềm tin vào việc công nhận và cảm kích trước những nỗ lực của tất cả 20 Đại sứ nên các Đại sứ sẽ nhận được  bộ NFT độc đáo như một phần quà cảm ơn của đội ngũ. Ngoài ra, mỗi Đại sứ sẽ được nâng cấp role riêng trên Discord để phân biệt vị trí của mình trong cộng đồng.

Bên cạnh việc các Đại sứ được xem là những người đóng góp quý giá cho cộng đồng, phần thưởng và các vật phẩm "swag" sẽ được trao thêm cho những đại sứ có năng lực xuất sắc, nhiệt tình và tận tâm.

Thời gian đăng ký: từ 26/09 đến 05/10/2023

Đánh giá hiệu suất hàng tuần và hàng tháng

Ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành đánh giá hiệu suất hàng tháng của mỗi Đại sứ. Một danh sách gồm 5 Đại sứ dẫn đầu sẽ được cập nhật trên kênh Discord riêng dựa trên hoạt động, tương tác và nhiệm vụ đã hoàn thành của họ. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch và công nhận các đóng góp xuất sắc. 

Ngoài ra, BTC sẽ tiến hành đánh giá hiệu suất hàng tuần và chia sẻ cập nhật về hoạt động của Đại sứ top đầu lên kênh Discord riêng.

Đánh giá hiệu suất của đại sứ

Các Đại sứ sẽ tích lũy điểm sau khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau được liệt kê trong Bảng Hoạt Động Chương trình Đại sứ gồm chi tiết từng nhiệm vụ và số điểm đi kèm. Các nhiệm vụ này bao gồm việc tạo nội dung, tương tác và tham gia các hoạt động offline, giúp cung cấp đánh giá một cách toàn diện về sự tham gia của các Đại sứ.

Lưu ý: Bảng Hoạt Động Chương trình Đại sứ sẽ chỉ được chia sẻ dành riêng cho các Đại sứ được lựa chọn.

Vai trò và trách nhiệm của đại sứ

Các Đại sứ được lựa chọn sẽ phải thực hiện một hoặc nhiều trong các nhiệm vụ sau:

Tạo nội dung và quảng bá: Các Đại sứ sẽ là tiếng nói của Orderly Network trên các phương tiện truyền thông xã hội, tạo tweet, các bài viết, video, hình ảnh và nội dung hấp dẫn khác. 

- Nâng cao sự nhận thức về Orderly Network và các sản phẩm trên các nền tảng truyền thông xã hội.

- Tạo tweet trên Twitter và nội dung khác để giới thiệu các sản phẩm của công ty.

- Quay video ngắn, hình ảnh vui nhộn và nhiều hình thức khác phù hợp với cộng đồng.

Tương tác với cộng đồng: Từ việc tham gia vào các cuộc thảo luận trên Discord và Twitter đến việc thúc đẩy cuộc thảo luận mang tính xây dựng, các Đại sứ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự nhộn nhịp trong cộng đồng.

- Tham gia tích cực vào các cuộc thảo luận trên Discord và Twitter, trả lời câu hỏi và đóng góp ý kiến.

- Khuyến khích các cuộc thảo luận có ý nghĩa và tương tác tích cực trong cộng đồng.

- Chia sẻ ý kiến, đề xuất và phản hồi để đóng góp vào sự phát triển của Orderly Network.

Tham gia các hoạt động offline: Đại diện, tham dự và quảng bá các sự kiện offline, kết nối với đồng nghiệp và thúc đẩy mối quan hệ.

- Tham dự và quảng bá các sự kiện offline và meeting được tổ chức bởi Orderly Network tại nhiều địa điểm khác nhau.

- Đại diện cho Orderly Network tại các sự kiện, xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ.

Đặc quyền dành cho đại sứ

Đặc quyền tham gia các sự kiện độc quyền: cơ hội được ngồi ở hàng ghế đầu tại các sự kiện của Orderly và tương tác gần hơn với đội ngũ cũng như các Đại sứ đồng hành khác. Các Đại sứ sẽ được ưu tiên tham gia vào các sự kiện offline và meeting, nơi họ có thể gặp gỡ nhóm phát triển Orderly Network, tương tác với các Đại sứ khác và mở rộng networking của mình.

Các vật phẩm "Swag" mang thương hiệu: các Đại sứ sẽ nhận được các sản phẩm mang thương hiệu "Orderly" bao gồm trang phục cá nhân hoá và các quà tặng độc quyền vì sự tận tâm của họ.

Triển vọng Sự nghiệp trong Tương lai: khi đội ngũ Orderly mở rộng trong tương lai, họ có thể được xem xét ưu tiên cho bất kỳ cơ hội sự nghiệp nào tại Mạng Lưới Orderly.

Học Hỏi và Kết Nối: Đắm mình trong hành trình phổ cập DeFi, Đại sứ sẽ có cơ hội tiếp cận thông tin từ ngành và xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa. Ngoài ra, Các Đại sứ sẽ có cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành, học hỏi thêm về DeFi và nâng cao kiến thức của họ thông qua việc tương tác với nhóm Orderly và các Đại sứ còn lại.

Ngoài ra, các Đại sứ có thể nhận về nhiều phần thưởng và quyền lợi khác khi Orderly Network tiếp tục phát triển chương trình.

Cách thức đăng ký

Cách thức đăng ký: các ứng viên quan tâm có thể đăng ký qua biểu mẫu riêng cùng mô tả sơ lược về kỹ năng, sự đam mê và đóng góp đại sứ trước đây của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc tính điểm cuối cùng của người tham gia sẽ được tiến hành vào cuối mỗi tháng. Một đội ngũ đánh giá đã được chỉ định từ Orderly Network nhằm xem xét các đơn đăng ký và lựa chọn những người thực sự nhiệt huyết và đam mê dựa trên kinh nghiệm, sự sáng tạo và cam kết.

Nhấp vào đây để đăng ký tham gia: ONAP Application

Về Orderly Network

Orderly Network là một cơ sở hạ tầng giao dịch omnichain, đồng nhất thanh khoản xuyên suốt các blockchain. Đội ngũ dự án đang xây dựng tính năng "Lego" giao dịch tối ưu tích hợp mượt mà với dApp bởi bất cứ builder nào trên tất cả blockchain. Dự án đang chuyển đổi DeFi bằng cách kết hợp tính minh bạch và khả năng kết hợp cùng với tốc độ và hiệu suất của các sàn CEX.

Với Chương trình Đại sứ, tầm nhìn của Orderly là nuôi dưỡng một cộng đồng năng động, đặt sự tận tâm của dự án vào sứ mệnh tái định hình DeFi. Bằng cách phát triển mối liên kết bền chặt, truyền đạt kiến thức và tôn vinh sự cam kết không thay đổi, đội ngũ Orderly đã sẵn sàng cho một hành trình hợp tác đi đến thành công cũng như rất háo hức hy vọng có càng nhiều người tham gia dự án hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án: Twitter | Website | Discord | LinkedIn

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-27/09/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0