logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

OKEx dẫn đầu về lưu lượng giao dịch 24 giờ trong thị trường phái sinh

Nguyên Hồ-15/03/2019

OKEx vừa chạm ngưỡng kỉ lục về giao dịch tiền điện tử phái sinh, vượt mặt BitMEX để vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

OKEx dẫn đầu về lưu lượng giao dịch trong thị trường phái sinh
OKEx dẫn đầu về lưu lượng giao dịch trong thị trường phái sinh

Xoay chuyển cục diện

OKEx kết thúc năm vừa rồi giữa những chỉ trích gay gắt từ phía các trader. Không phải chỉ là vì những cáo buộc về thao túng thị trường khi mà họ yêu cầu thanh toán bằng BCH tương lai mà không có cảnh báo ngay trước khi sự kiện hard fork diễn ra, mà còn là vì sàn giao dịch dính vào scandal làm giả lưu lượng giao dịch.

Tuy nhiên, sàn giao dịch tài sản kĩ thuật số này cho biết “đó là những sự vụ đáng tiếc đã diễn ra” và họ đang nỗ lực để vươn lên cũng như là vượt mặt BitMEX.

Theo thông cáo báo chí, công ty vừa ghi nhận lưu lượng giao dịch kỉ lục trong 24 giờ trong thị trường tiền điện tử phái sinh. OKEx có số lượng giao dịch nhiều hơn BitMEX và các sàn giao dịch tài sản phái sinh khác, dẫn đầu bảng xếp hạng với con số 2,4 tỉ USD trong vòng một ngày.

Ai là những người thường giao dịch trên OKEx?

Ở chừng mực nào đó, có vẻ như OKEx đang có một lượng trader rất lớn trên nền tảng của họ. Sự ra mắt của sản phẩm trao đổi vĩnh viễn (perpetual swap product) có vẻ như là một cú hích với giới trader phái sinh. Khoảng 56% của nhóm trader này đang đặt lệnh long cho BTC. Theo đó, họ cho biết, điều này thể hiện sự lạc quan của thị trường dù trong những hoàn cảnh đen tối nhất. Trưởng bộ phận Vận hành Andy Cheung cho biết:

“Thật mừng khi các trader vẫn đang rất tích cực và lạc quan về tương lai của tiền điện tử. Điều này cũng động viên chúng tôi vững bước trên con đường sắp tới.”

Ông cũng khẳng định với các trader rằng nền tảng đang tiếp tục cải tiến và làm việc để xây dựng một môi trường thân thiện hơn với người dùng.

Về vấn đề lưu lượng, OKEx cho biết con số trong thị trường trao đổi vĩnh viễn là 53 tỉ USD. Công ty hiện đang có 9 loại hợp đồng khác nhau cho quá trình giao dịch bao gồm Bitcoin, Ethereum, EOS với tỉ lệ đòn bẩy là 100, BCH, Ethereum Classic, Bitcoin SV, Litecoin và XRP với tỉ lệ là x40.

Theo Bitcoinist

Nguyên Hồ

-15/03/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68