logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

OK Jumpstart – nền tảng mới của Okex là gì? Thông tin mới nhất về nền tảng mua bán IEO của OKEx

Puchin Pham -23/04/2019

Thông tin tổng quan về OK Jumpstart

OK Jumpstart là nền tảng IEO chính thức đầu tiên của sàn OKEx, được tạo ra với mục đích ươm mầm các dự án tiềm năng và hỗ trợ doanh nghiệp ngay khi bắt đầu.

Từ tháng 7/2018, OKEx đã nghiên cứu về phương thức phát hành token thông qua việc cho ra mắt nền tảng OKNodes. Mô hình IEO được cho là phương pháp lý tưởng để khởi động dự án mới với chất lượng cao có thể đáp ứng tối ưu các nhu cầu mà OKEx cần. Hình thức này còn giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực để các nhóm dự án có thể tập trung tối đa vào phát triển và quản lý cộng đồng.

OKEx cam kết tạo điều kiện lớn nhất để phát triển các dự án và công nghệ blockchain. Sau nhiều cuộc đánh giá toàn diện, OKEx đã đưa ra thông báo về quyết định hỗ trợ nền tảng “OK Jumpstart” trong thời gian sớm nhất sau khi đã hoàn tất công nghệ và dịch vụ cần thiết.

Trích lời của Andy Cheung – Trưởng bộ phận Điều hành của OKEx:

“Chúng tôi rất hân hạnh ra mắt “OK Jumpstart”, nền tảng IEO của riêng chúng tôi. Tôi tin rằng mô hình IEO sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho cả nhà phát triển dự án, đặc biệt là các startup có thể khởi động dễ dàng và hợp lý hơn. Trước nhu cầu về IEO tăng nhanh, năm 2019 sẽ là năm của IEO và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều dự án sáng tạo hơn được ấp ủ từ nền tảng này.”

OK Jumpstart mở bán token nhằm giúp các dự án Blockchain chất lượng được công khai và được liệt kê trong một thị trường minh bạch và đẳng cấp thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường Blockchain. Với nền công nghệ tiên tiến và tính chuyên môn sâu của OKEx, OK Jumpstart hỗ trợ dự án thâm nhập vào thị trường một cách sâu rộng với mức thanh khoản gần như thấp nhất trên thế giới.

Quy tắc giao dịch của OK Jumpstart

Để đảm bảo tính công bằng và cởi mở, quy trình mở bán token tại OK Jumpstart theo phương pháp nhất quán. Toàn bộ quy trình bán mã thông báo bao gồm đăng ký, phân bổ và thông báo kết quả và chỉ mở cho chủ sở hữu OKB theo các quy tắc sau:

– OKB là mã thông báo duy nhất được chấp nhận cho đăng ký và thanh toán.

– Ưu đãi kèm theo thông báo của mỗi tài khoản sẽ được công bố trước khi mở bán.

– Phiên đăng ký sẽ được mở trong 30 phút. Khi đạt đến giới hạn đăng ký hoặc giới hạn thời gian, phiên đăng ký sẽ được đóng lại và phiên giao hàng sẽ bắt đầu.

– Người dùng sẽ được hệ thống chỉ định một hệ số phân bổ dựa trên số lượng OKB nắm giữ của họ. Hệ số phân bổ tỷ lệ thuận với xác suất giao. Vui lòng tham khảo Mục IV để biết công thức chi tiết.

– Sau quá trình tính toán phân bổ hoàn tất, các mã thông báo sẽ được ghi có vào tài khoản ví của người dùng được phân bổ. Số tiền OKB tương ứng sẽ tự động khấu trừ. Phần OKB chưa được phân bổ sẽ được phát hành.

– Dự án được liệt kê trên OKEx sẽ được khởi chạy với (các) cặp giao dịch so với OKB, BTC, ETH và / hoặc USDT. Ít nhất một trong số các cặp giao dịch này sẽ được ra mắt vào ngày đăng ký.

– Bất kỳ cá nhân nào ngăn chặn hoặc cố gắng can thiệp vào quá trình hoặc các hoạt động của đăng ký sẽ bị loại khỏi OK Jumpstar.

– Trong trường hợp tranh chấp, OK Jumpstart bảo lưu quyền quyết định cuối cùng.

Công thức phân bổ OK Jumpstart

Công thức tính toán phân bổ người dùng:

Công thức OK Jumpstart

– Hệ số phân bổ cá nhân:

Hệ số này được xác định bởi các khoản nắm giữ OKB 7 ngày của người dùng:

Hệ số OK Jumpstart

Lượng OKB giữ trong 7 ngày = tổng số tiền OKB người dùng giữ trong 7 ngày cuối trước khi bắt đầu phiên đăng ký.

Lượng OKB giữ của ngày thứ 7 = Ảnh chụp lưu giữ nhanh (snapshot) số lượng OKB của ngày thứ 7.

Lượng OKB giữ mỗi ngày trong 6 ngày đầu tiên = giá trị nhỏ hơn của số tiền OKB snapshot của ngày hoặc lượng OKB của ngày tiếp theo.

Thời gian tính toán là 7 ngày trước khi đăng ký đến 1 ngày trước khi đăng ký. Giả sử phiên đăng ký đầu tiên bắt đầu vào ngày 9 tháng 4, thì thời gian tính toán sẽ là ngày 2 tháng 4 đến ngày 8 tháng 4. Hệ số phân bổ sau đó sẽ được xác định bởi số tiền nắm giữ OKB trong 7 ngày.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin tổng quan về nền tảng IEO đầu tiên của sàn giao dịch lớn Okex -Oke Jumpstart. Thông tin mới nhất sẽ tiếp tục được cập nhật tại Coin68.com. Bạn có thể tiếp tục theo dõi để đưa ra các quyết định kịp thời và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Puchin Pham

-23/04/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68