logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Oasys hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược từ Galaxy Interactive và Nexon

-09/12/2022

Ngày 06/12 vừa qua, Oasys – public blockchain chuyên biệt dành riêng cho game đã hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược với sự tham gia của Galaxy Interactive, gã khổng lồ ngành games Hàn Quốc Nexon, công ty đứng sau các tựa games nổi tiếng MapleStory và Dungeon Fighter Online, cũng như Presto Labs, MZ Web3 Fund, Hyperithm, Jets Capital, Jsquare, AAG, YJM Games và ChainGuardians.

Oasys hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược từ Galaxy Interactive và Nexon

Vòng gọi vốn chiến lược lần này của Oasys nhằm mục đích mở rộng hệ sinh thái qua việc nâng cấp trình xác thực mạng lưới. Bên cạnh đó, mối quan hệ chiến lược của Oasys với các nhà đầu tư cùng các bên liên quan cũng được hình thành, tạo tiền đề cho cơ hội hợp tác và phát triển sau này.

Đồng thời, Oasys cũng thông báo đã kết thúc đợt bán token Public sale được tổ chức từ ngày 30/11/2022 đến ngày 04/12/2022. Vòng gọi vốn đã đạt được mục tiêu đề ra trong vòng 12 giờ, với sự tham gia của các nhà đầu tư đến từ 60+ quốc gia. Sự kiện mở bán lần này là một cột mốc quan trọng, cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư (không bao gồm các nhà đầu tư đến từ Mỹ) đối với Oasys. Sau khi gây quỹ được 20 triệu USD từ vòng gọi vốn kín (Private Sale) do Republic Capital dẫn đầu hồi đầu năm, Oasys đã chính thức mainnet vào tháng 10 vừa qua.

Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết:

“Các sự cố liên tiếp diễn ra gần đây trong ngành công nghiệp Web3 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một doanh nghiệp phi tập trung và mạnh mẽ — tạo tiền đề cho các trò chơi với nội dung chất lượng. Oasys, với đội ngũ các nhà phát triển game hàng đầu, mong muốn sẽ mang đến các trò chơi blockchain thế hệ mới với lối chơi hấp dẫn cùng trải nghiệm chơi game tuyệt vời.”

Richard Kim, Thành viên hợp danh của Galaxy Interactive, cho biết thêm:

“Oasys chia sẻ với chúng tôi về tầm nhìn của họ về việc tăng độ phủ của game blockchain thông qua cấu trúc 2 lớp, hỗ trợ cho cả nhà phát triển game và người chơi game. Galaxy Interactive rất vui khi được tham gia cộng đồng Oasys và làm việc cùng với các nhà phát hành, lập trình viên games cùng các đối tác crypto để đưa các IP games sẵn lên blockchain, góp phần thực hiện tầm nhìn của Oasys.”

Nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các đơn vị tài trợ, Oasys tập trung nguồn lực vào việc phát triển hệ sinh thái và nâng cao trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, Oasys cam kết thực hiện sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phủ sóng toàn cầu các trò chơi blockchain và mang đến trải nghiệm chơi trò chơi mới cho người chơi cũng như nhà phát triển.

Về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 02/2022 để tăng cường áp dụng hình thức chơi và kiếm tiền chính thống, đồng thời khi ra mắt, Oasys hiện có 21 validators, trong đó có nhiều cái tên lớn trong ngành games và web3 như: Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Oasys với đội ngũ đứng sau gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực blockchain và có quan hệ hợp tác với nhiều công ty trò chơi lớn. Oasys mang trong mình sứ mệnh sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi blockchain dựa trên cơ chế Proof-of-Stake (PoS).

Bằng cách tập trung tạo ra một hệ sinh thái đa dạng cho người chơi và nhà phát triển để xây dựng game blockchain, Oasys sẽ giải quyết bài toán mà nhiều nhà phát triển game đang đối mặt khi xây dựng game blockchain. Mô hình “tam giác” sẽ giúp tiếp cận mạng lưới với tốc độ nhanh nhất, được cung cấp bởi cộng đồng gaming, một mạng lưới mở rộng được hỗ trợ bởi các nhà phát triển trò chơi AAA cũng như nhà phát triển blockchain sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với tốc độ giao dịch nhanh và phí gas bằng không, giúp người dùng sẵn sàng tham gia vào hệ sinh thái Oasys và trải nghiệm trò chơi.

Tìm hiểu thêm về dự án: WebsiteTwitterDiscordTelegram Vietnam

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-09/12/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68