logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Nóng: Ứng dụng thanh toán điện thoại Circle mua lại Poloniex với giá 400 triệu USD

-26/02/2018
Cirle mua lại Poloniex
Circle mua lại Poloniex

Ngày 26/2, nền tảng giao dịch Circle công bố rằng họ đã mua lại Poloniex với giá 400 triệu đô la Mỹ, theo Fortune đưa tin.


Tập đoàn Circle được Goldman Sachs chống lưng bao gồm 3 phần: Circle Pay cho giao dịch tiền pháp định, Circle Trade như là một nhà cung cấp tính thanh khoản của các đồng tiền số, và Circle Invest sắp tới, một ứng dụng cho phép khách hàng bán lẻ đầu tư vào các thị trường tiền điện tử.

Sàn giao dịch Poloniex hiện đang cung cấp dịch vụ với 68 đồng tiền số khác nhau, và hiện là kênh giao dịch tiền số lớn thứ 14 xét trên mức độ giao dịch trong vòng 24 giờ theo CoinMarketCap, với tổng cộng khoảng 140 triệu USD mỗi ngày.

Top 6 sàn giao dịch với dòng tiền giao dịch lớn nhất. Poloniex lại không có mặt trong danh sách này

Trong thông báo ngày hôm nay trên blog của Circle, những người đồng sáng lập Circle, Sean Neville và Jeremy Allaire đã viết rằng bước đầu tiên của Circle là giải quyết vấn đề về hỗ trợ khách hàng và nền tảng kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ nền tảng Poloniex. Thứ hai, họ cho biết:

“Chúng tôi cũng mong muốn mở rộng Poloniex và vượt qua những rào cản thị trường đồng thời, tăng danh sách các token nếu có thể và khám phá đưa cả các cặp giao dịch với những đồng tiền như USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho các sản phẩm Pay, Trade and Invest .”

 

CEO của Circle – Jeremy Allaire

Một thị trường tiềm năng như thế này hoàn toàn có thể đại diện cho mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, gây quỹ và cần cố tài sản, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và văn học, thuê dịch vụ và cho thuê theo thời gian, tín dụng, hợp đồng tương lai , và còn hơn thế nữa.

Thông cáo báo chí của Poloniex phản ánh chung một quan điểm của Circle, viết rằng họ đang trông chờ vào một tương lai xán lạn:

“Chúng tôi rất vui khi có được kinh nghiệm của Circle để tăng khả năng phát triển cũng như độ tin cậy của nền tảng và hoạt động của Poloniex trong tương lai. Trải nghiệm của khách hàng là điều tối quan trọng. Nếu chúng ta mong muốn xây dựng một thị trường giao dịch tiền số mang tính cách mạng, ảnh hưởng đến quy mô toàn cầu, chúng tôi không thể chứng minh điều gì hơn là sự xuất sắc trong sản phẩm của mình.”

 


Cập nhật tin tức Coin68 mới nhất tại đây


Theo Cointelegraph

-26/02/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68