logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Những phát triển mới nhất của Pyth Network (PYTH)

Rachel -24/11/2022

Để nắm bắt những phát triển mới nhất về Pyth Network – mạng lưới oracle hàng đầu hiện nay, mời quý độc giả xem qua bài viết sau. 

Những phát triển mới nhất của Pyth Network (PYTH)

Nhìn chung trong những ngày qua, Pyth vẫn hoạt động đầy đủ và tiếp tục hỗ trợ cho nhiều dự án và ứng dụng dựa trên nguồn cấp dữ liệu mạnh mẽ của mình. 

Pyth có mặt trên Ethereum và Optimism

Nhờ sự hỗ trợ của Wormhole và nhiều tên tuổi nổi bật khác, Pyth tự hào trao quyền cho đội ngũ buidler trên Ethereum và layer-2 Optimism. Bất kỳ chương trình Ethereum hoặc Optimism nào cũng có thể yêu cầu và trực tiếp sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá của Pyth về cổ phiếu, hàng hóa, ngoại hối và tiền mã hóa.

Các ứng dụng đã quyết định trở thành một phần của lần ra mắt này bao gồm: Synthetix, Ribbon Finance, LidoHashflowEulerMANTRA, Flexa, AMP, Infinity Exchange và SOMA.finance.

Pyth hỗ trợ thêm nhiều dự án hệ Solana

Bất chấp những sóng gió gần đây của hệ sinh thái tiền mã hóa, Pyth vẫn tiếp tục công việc của mình trên hệ sinh thái Solana với Friktion, Zeta Markets, Drift Protocol.

Pyth Network góp mặt tại một sự kiện lớn ở Lisbon

Đầu tháng này, cộng đồng Solana đã tập trung tại Lisbon cho Breakpoint 2022. Hội nghị quy tụ rất nhiều diễn giả xuất sắc và thành viên cộng đồng trên toàn thế giới. Jayant Krishnamurthy đã đại diện Pyth Network thuyết trình về thành quả trong năm qua và lộ trình dự án.

Binance tham gia Pyth Network

Binance Oracle sẽ đóng góp dữ liệu giá trực tiếp cho Pyth. Binance Oracle là dịch vụ dữ liệu do Binance cung cấp nguồn cấp dữ liệu on-chain đáng tin cậy, an toàn và kịp thời cho các dự án trên BNB Chain. 

Jack Chan, Trưởng bộ phận kỹ thuật của Binance Oracle cho biết:

“Pyth đã xây dựng Binance Oracle với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain. Chúng tôi rất vui vì chia sẻ cùng một sứ mệnh với Pyth. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này có thể giúp chúng tôi cung cấp nguồn cấp dữ liệu on-chain đáng tin cậy, an toàn và kịp thời cho nhiều người tiêu dùng hơn, mang lại lợi ích cho cộng đồng nhà phát triển.”

Về Pyth Network

Pyth Network là một dự án oracle đã thu hút hơn 50 đối tác lớn trên thế giới, cung cấp các nguồn dữ liệu giá trị, tích hợp nhiều protocol, AMM, Derivatives và hàng loạt các dApp khác với dữ liệu được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Telegram | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Rachel

-24/11/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68